26/09/2020 21:48:42 -

Thị trường sim số tại Việt Nam chưa bao giờ sôi động và nhộn nhịp như hiện nay. Có rất đa dạng các mẫu sim khác nhau và giá trị cũng sẽ khác nhau. Có những chiếc sim bình thường giá chỉ vài chục ngàn nhưng cũng có những chiếc sim giá trị cao tới cả trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ, đặc biệt là những mẫu sim phong thủy, sim lục quý,... Thế nhưng, không có nhiều người hiểu và nẵm rõ về cách định giá sim số đẹp. Sau đây, bài viết này Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn sẽ tổng hợp những kiến thức giúp bạn có thể định giá sim nhanh nhất khi cần thiết.

Định giá sim nhanh để làm gì?

Chính vì hiện nay thị trường sim đang rất sôi động, những chiếc sim có thể lên đến gia hàng tỷ đồng khiến việc định giá sim nhanh là rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực chơi sim số đẹp thì cần bỏ túi một số phương pháp định giá sim nhanh cơ bản. Đầu tiên, bạn cần xác định được các yếu tố tiên quyết nhất của người tiêu dùng khi chọn sim số đẹp như sau:

  • Đầu số thuê bao: “Đầu xuôi thì đuôi lọt” đó là câu nói mà ông bà ta đã khẳng định như đinh đóng cột. Quan niệm này vẫn còn rất phổ biến ở các thế hệ hiện tại, đây cũng chính là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm khi quyết định sở hữu một chiếc sim số đẹp.
  • Các dãy số giữa của thuê bao: Đây là một cách định giá rất khó nói trước. Vì ngoài các dãy số đẹp có biểu hiện rõ ràng, dễ xác định như tứ quý, ngũ quý, lục quý, số kép, phát tài,...vv thì một số sim lại sở hữu dãy số thuê bao giữa chỉ có giá trị với đặc thù một số ngành nghề hoặc cá nhân hóa cho một cá nhân nào đó mà thôi. Ngoài ra, chúng còn có thể mang những ý nghĩa phong thủy sâu xa mà bạn chưa thể phân tích hết được.
  • Dãy số cuối của thuê bao: Dãy số cuối hay số đuôi cũng rất quan trọng không kém gì đầu số. Đặc biệt đuôi số là số thần tài, dãy tam hoa, dãy số tiến,...vv

Định giá sim với mục đích tìm sim hợp phong thủyĐịnh giá sim với mục đích tìm sim hợp phong thủy

Việc nắm bắt được các yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn sim số đẹp chính là bước đầu tiên để bạn có thể định giá sim nhanh. Vì chính các yếu tố quan trọng trên mới khiến một chiếc sim có thể sở hữu mức giá lên tới hàng tỷ đồng.

Cách định giá sim nhanh

Việc định giá sim nhanh giúp cho bạn có thể nhanh chóng xác định được tương đối mức giá của một chiếc sim. Bạn có thể thấy một chiếc sim có giá hợp lý hoặc không hợp lý dựa vào kiến thức định giá sim nhanh của mình, và đưa ra những biện pháp để không lâm vào tình trạng bị mua - bán “hớ”. Sau đây là một vài phương pháp định giá sim nhanh đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo để trang bị thêm kiến thức cho mình trong thị trường sim số.

Một số cách định giá sim để bạn đọc tham khảoMột số cách định giá sim để bạn đọc tham khảo

Việc định giá sim dựa vào rất nhiều yếu tố như phong thủy, số đẹp. Một chiếc sim được coi là số đẹp khi có chứa các con số 3, 6, 8, 9 vì chúng được cho là mang đến nhiều tài lộc, vận may cho chủ sở hữu.

Thứ tự sắp xếp của số thuê bao

Bạn có thể dễ dàng biết được một chiếc sim qua trật tự sắp xếp của chúng. Một vài thể loại mà bạn có thể nhận ra ngay lập tức đó là sim số tiến như 0899.956.789 cũng có thể là dãy số tiến kép như 0377.27.28.29.

Ngoài ra, nếu bạn có sẵn một chút kiến thức về phong thủy, bạn có thể dễ dàng nhận ra các con số như 38-78 (Ông Địa), 39-79 (Thần Tài).

Dãy số đặc biệt

Định giá sim theo dãy số đặc biệt là một kiểu phổ biếnĐịnh giá sim theo dãy số đặc biệt là một kiểu phổ biến

  • Đây là một trong những cách định giá sim số đẹp dễ dàng. Những sim có số thuê bao chứa dãy số đặc biệt thường rất dễ để bạn nhận ra… chẳng hạn như sim tứ quý giữa 0899.577.778 hoặc sim lục quý 0377.888.888… Thông thường thì các sim lục quý đều sở hữu mức giá rất cao có thể lên đến hàng tỷ đồng, đặc biệt là các sim lục quý 9 và lục quý 6.
  • Ngoài ra, nếu sim sở hữu dãy số tiến dài thì cũng có giá trị không hề kém sim lục quý như 0912.345.678, điều đặc biệt ở dãy số thuê bao này đó là không có bất kì con số nào được lặp lại, khiến giá trị của sim số tiến dài này càng tăng cao hơn gấp nhiều lần.

Sim theo năm sinh

Việc định giá sim nhanh dựa vào năm sinh thì rất biến hóa và khó nói trước được. Những người có năm sinh rất bình thường thì sim mang năm sinh của họ cũng... rất bình thường mà thôi. Điều đặc biệt trong dãy số thuê bao đôi khi chỉ có chủ nhân của sim mới có thể biết được. Tuy nhiên, cũng có không ít người có số năm sinh lại vô cùng đặc biệt khi thể hiện nó trên dãy số thuê bao. Ví dụ như một người sinh vào ngày 11 tháng 11, thì khả năng rất cao trên số sim của họ sẽ có dãy tứ quý 1,...vv Hoặc những dãy số thuê bao thể hiện một ngày đặc biệt nào đó như 0899.020.975 (ngày 02 tháng 09 năm 1975) cũng có giá trị không hề nhỏ.

Việc định giá sim nhanh là rất quan trọng khi bạn muốn trao đổi, mua bán sim số đẹp, sim phong thủy. Chính vì thế mà bạn cần chuẩn bị thật kỹ những kiến thức cơ bản về việc định giá sim số đẹp. Trong nhiều trường hợp bạn không thể định giá được, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia trong lĩnh vực sim số. Hy vọng bài viết này của Pantechvn.vn đã cung cấp đến bạn những thông tin thật hữu ích. Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ.