11/12/2020 08:54:53 -

Để đơn giản hơn quá trình thanh toán, các ngân hàng, các nhà giao dịch,... đã xây dựng nên hệ thống thanh toán điện tử. Giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần phải mang theo tiền mặt trong người. Tổng đài Viettel Pay là một trong những tiện ích đang được kể đến. Với bài viết hôm nay, Cổng thông tin Pantech Việt Nam - pantechvn.vn sẽ chia sẻ đến bán tất cả những giải đáp xung quanh các câu hỏi liên quan đến tổng đài Viettel Pay như: “Số ĐT tổng đài Viettel Pay, Số hotline Viettel Pay, Tổng đài Viettel Pay Pro, Số tổng đài Viettel Pay,...”

Tổng đài Viettel Pay là gì?

Cũng như những gì mà người dùng đã biết về nhà mạng Viettel. Tổng đài Viettel Pay là một tổng đài thuộc sự quản lý của nhà mạng quân đội Viettel. Đây là tổng đài được xây dựng trên cơ sở ứng dụng Viettel Pay. Mà Viettel Pay là một ngân hàng số tiện ích của nhà mạng quân đội Viettel. Với tiện ích này, người dùng có thể thực hiện mọi thanh toán chỉ với vài cú chạm nhẹ trên các thiết bị di động.

Tổng đài Viettel Pay thuộc sự quản lý của tập đoàn ViettelTổng đài Viettel Pay thuộc sự quản lý của tập đoàn Viettel

Tất cả các công việc thanh toán, chuyển khoản, nạp rút tiền, hay cho vay,... tất cả đều diễn ra trên một nền tảng ứng dụng duy nhất là Viettel Pay. Khá nhiều tính năng như thế, khi sử dụng, chắc chắn người dùng sẽ gặp nhiều tình trạng khó giải quyết. Hiểu được điều này, nhà mạng Viettel đã cho ra đời đồng hành với ngân hàng số này là tổng đài hỗ trợ Viettel Pay.

Một vài thông tin liên quan đến tổng đài Viettel Pay

Để hiểu hơn về tổng đài Viettel Pay thì người dùng vẫn nên tham khảo một vài những thông tin xung quanh ngân hàng số Viettel Pay. Liệu ngân hàng số này có giống với những ngân hàng số khác, hay có điều gì đặc biệt khi tham gia hình thức thanh toán này,... Tất cả những mục thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho những thắc mắc này.

Các tính năng được tích hợp trên tổng đài Viettel Pay

Viettel Pay giúp người dùng thực hiện được mọi nhu cầu về tài chính như:

  • Thanh toán các khoản tiền về nhu cầu sử dụng: Viễn thông, điện, nước hay điện thoại, truyền hình, Internet,...
  • Quét mã QR để thanh toán hóa đơn mua sắm hay các dịch vụ,... Điều này tương tự với các tiện ích MOMO, AirPay,...
  • Như một ngân hàng thu nhỏ, tổng đài Viettel Pay có thể giải quyết tất cả các nhu cầu chuyển khoản, chuyển tiền mặt 24/24 qua hầu hết các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam trong vòng 15 phút.
  • Ngoài ra, Viettel Pay còn cho phép người dùng thanh toán các khoản nợ tài chính, liên kết với thẻ atm ngân hàng nội địa, đặt vé tàu xe, máy bay, vé xem phim, giải trí,...

Cách sử dụng tổng đài Viettel Pay

Để sử dụng được ứng dụng này từ tổng đài của viettelpay, người dùng cần tải App này về thiết bị di động. Sau khi tải về, người dùng thực hiện đăng ký tài khoản theo số điện thoại Viettel đang sử dụng. Khi đăng ký, hệ thống tổng đài viettel pay sẽ thực hiện một số bước xác minh tài khoản để giúp người dùng tăng khả năng bảo mật.

Tổng đài Viettel Pay có cách sử dụng dễ dàngTổng đài Viettel Pay có cách sử dụng dễ dàng

Tạo điều kiện cho người dùng sử dụng, tổng đài Viettel Pay tạo ra nhiều gói khách hàng sử dụng khác nhau. Với gói người dùng thấp nhất, người dùng chỉ cần đăng ký theo số tài khoản. Nhưng để sử dụng một số những tính năng khác nhau trên ứng dụng thanh toán tiện ích này, người dùng cần ra các điểm giao dịch chính thức của nhà mạng để đăng ký nâng cấp gói người dùng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettelpay là số mấy?

Tương tự như các tổng đài khác của nhà mạng Viettel. Với tổng đài viettel pay này, nhà mạng đã xây dựng đội ngũ hỗ trợ viettel pay trên hệ thống số điện thoại tổng đài viettel pay 18009000. Đây là tổng đài miễn phí, giúp người dùng giải đáp đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến ứng dụng Viettel Pay.

Những gói cước liên quan đến tổng đài Viettel Pay

Gói khách hàng cơ bản

Đây là gói đầu tiên cho khách hàng mới bắt đầu sử dụng. Với gói sử dụng này sẽ có một vài tính năng bị giới hạn. Tuy nhiên, đăng ký gói cước này khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí đăng ký và chi phí duy trì tài khoản. Người dùng sẽ thực hiện một số cách thanh toán hay giao dịch dễ dàng thông qua gói khách hàng cơ bản này.

Gói khách hàng cấp 2

Gói này cũng tương tự như đối với gói 1, nhưng người dùng sẽ được mở khóa một vài tính năng khác của hệ thống. Tuy nhiên, một vài không đồng nghĩa là tất cả. Vì vậy, với gói này, người dùng cũng sẽ bị giới hạn một số tính năng. Nhưng ngược lại, những chi phí nâng cấp hay duy trì ở gói cước này đều được miễn phí từ nhà mạng Viettel.

Gói khách hàng cấp 3

Đây là gói khách hàng yêu cầu người dùng phải đăng ký tại các điểm giao dịch của nhà mạng để tăng cường khả năng bảo mật cho thông tin cá nhân người dùng. Với gói cước này, người dùng sẽ được miễn phí nâng cấp nhưng mất chi phí duy trì là 11.000đ/tháng.

Những câu hỏi liên quan đến tổng đài Viettel Pay

Gọi tổng đài hỗ trợ của Viettelpay có mất phí không?

Như đã nói ở trên, đây là tổng đài miễn phí. Vì thế, người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, ở đâu với các cuộc gọi tổng đài Viettel Pay mà không sợ bất kỳ một trở ngại hay chi phí phát sinh nào.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về tổng đài Viettel PayGiải đáp một số câu hỏi thường gặp về tổng đài Viettel Pay

Các chi phí sử dụng dịch vụ Viettel Pay như thế nào?

Hiện nay, để thu hút người dùng, một số tính năng thanh toán được nhà mạng Viettel miễn phí giao dịch như: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán điện, nước,... Ngoài ra còn khuyến mãi cho các dịch vụ như nạp tiền thẻ điện thoại,...

Cách nạp rút tiền Viettel Pay ra sao?

Thực hiện nạp rút tiền Viettel Pay hiện nay khá đơn giản. Để thực hiện, người dùng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng và được nhân viên hướng dẫn. Hoặc có thể liên kết ngân hàng nội địa để dễ dàng nạp rút tiền qua thẻ khi đạt đến gói khách hàng cấp 3.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua một vài những giải đáp xung quanh các câu hỏi về tổng đài Viettel Pay. Mong rằng những thông tin trên đây của pantechvn.vn sẽ trở thành những thông tin hữu ích, giúp người dùng ít nhiều trong việc thanh toán, chuyển khoản,... theo công nghệ số hiện nay.