11/12/2020 09:16:19 -

Cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của người dùng và để nắm bắt nhu cầu khách hàng. Các hãng cung ứng dịch vụ luôn xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tâm huyết và nhiệt tình dưới hình thức hoạt động tổng đài. Đối với nhà mạng Mobifone - Một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay cũng như vậy. Để tạo được cho người dùng sự tiện dụng khi hoạt động dưới đường truyền Mobifone, nhà mạng đã đưa ra những số điện thoại tổng đài Mobifone miễn phí, hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Cùng tìm hiểu về tổng đài này với bài viết sau đây của Cổng thông tin Pantech Việt Nam - pantechvn.vn nhé.

Tổng quan về số gọi tổng đài Mobifone miễn phí

Như chúng ta đã biết về nhà mạng Mobifone, một trong những nhà mạng được nhiều người dùng Việt ưu tiên sử dụng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, chất lượng mạng tốt, ổn định. Và một yếu tố nữa không thể thiếu cho một nhà mạng lớn vững mạnh như hiện nay, đó chính là tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone miễn phí. Người dùng không chỉ tìm được những giải đáp cho thắc mắc của mình ở số tổng đài mobifone miễn phí. Người dùng còn có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng để Mobifone có thể cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Khái quát về tổng đài MobifoneKhái quát về tổng đài Mobifone

Đối với các ngành lĩnh vực khác nhau, các tổng đài khi người dùng sử dụng luôn luôn tốn một khoản chi phí nho nhỏ để được liên kết với tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhưng khi sử dụng số gọi tổng đài Mobifone miễn phí, người dùng sẽ được bao trọn toàn bộ cước phí sử dụng khi thực hiện các cuộc gọi đến tổng đài. Vì vậy, người dùng không cần phải lo lắng đến bất kỳ một chi phí nào khi liên lạc với đội ngũ tổng đài viên Mobifone.

Các số gọi tổng đài Mobifone miễn phí hiện nay

Hiện nay, nhà mạng Mobifone tung ra 3 loại số gọi tổng đài mobifone miễn phí khác nhau để phân bố cho từng nhóm khách hàng riêng. Mỗi tổng đài đều có chung một mục đích sử dụng nhưng đối tượng khách hàng hướng đến lại hoàn toàn khác nhau.

Với số gọi tổng đài Mobifone miễn phí 18001090, đây là tổng đài giải đáp thắc mắc chung của người dùng. Và đây cũng được xem như là tổng đài chính thống và đầu tiên của nhà mạng Mobifone. Người dùng có bất kỳ thắc mắc nào hay những phản hồi nào cũng đều có thể gửi về tổng đài này.

Có rất nhiều số để liên lạc với tổng đàiCó rất nhiều số để liên lạc với tổng đài

Với số gọi tổng đài Mobifone miễn phí 9090, được xem là một tổng đài nhánh của 18001090. Bởi để tránh sự quá tải ở một đầu số tổng đài. Nhà mạng Mobifone đã xây dựng thêm đầu 9090, miễn phí tất cả các cuộc gọi về tổng đài từ đầu số nhà mạng Mobifone. Nghĩa là những nhà mạng khác Mobifone sẽ chịu một khoản tiền nho nhỏ được tính theo phút gọi khi liên hệ đến tổng đài này.

Với số gọi tổng đài Mobifone miễn phí 9393, tổng đài này được sinh ra để dành riêng cho những khách hàng người dùng từ nước ngoài. Bởi tổng đài ở đây được nhà mạng dịch sang các thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung,...

Chi tiết thực hiện liên lạc số gọi tổng đài Mobifone miễn phí

Số điện thoại tổng đài Mobifone 9090

Như đã nói từ đầu bài, số gọi tổng đài Mobifone 9090 là tổng đài miễn phí. Người dùng chỉ cần ấn gọi số 9090. Sau đó, người dùng sẽ được hệ thống hướng dẫn nhấn phím để được đưa vào từng bộ phận trợ giúp khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ có một lĩnh vực ứng dụng riêng, giúp người dùng giải quyết từng vấn đề riêng.

Số điện thoại tổng đài Mobifone 18001090

Cũng tương tự như số gọi tổng đài Mobi 9090 nhưng 18001090 là một tổng đài Mobifone miễn phí giúp người dùng liên hệ trực tiếp đến tổng đài viên mà không cần thông qua bất kỳ một thao tác nhấn phím gián tiếp nào. Tại đây, người dùng sẽ được trao đổi trực tiếp với tổng đài viên về các vấn đề như các câu hỏi, các khiếu nại,...

Gọi tổng đài mobi từ các số bàn và các số thuê bao chưa hòa mạng

Các số gọi tổng đài mobifone miễn phí này đều là tổng đài miễn phí nhưng đối với dòng sim Mobifone. Vì vậy, khi có một vài sự cố nào đó, người dùng không thể thực hiện gọi tổng đài bằng số thuê bao Mobifone, thì có thể sử dụng số bàn hoặc số thuê bao khác mạng. Nhưng lúc này, người dùng sẽ mất một chi phí cước dịch vụ gọi tương ứng với cước gọi ngoại mạng.

Những lưu ý khi sử dụng số gọi tổng đài Mobifone miễn phí.

Một vài lưu ý khi sử dụng tổng đài mobifoneMột vài lưu ý khi sử dụng tổng đài mobifone

  • Khi gọi số gọi tổng đài mobifone miễn phí, nếu là thông tin cá nhân thì người dùng nên mở loa trong để tránh được các sự cố về việc đánh cắp thông tin cá nhân,...
  • Nên chuẩn bị một số câu hỏi về số thuê bao cần liên lạc như chủ thuê bao, thông tin về thuê bao,... để nhân viên có thể hỏi bạn bất lúc nào để xác thực tài khoản.
  • Nên nắm bắt thông tin về các loại số gọi tổng đài mobifone miễn phí để có thể sử dụng chính xác số điện thoại tổng đài, tránh những tình huống trở ngại không cần thiết và cũng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đàm thoại.

Trên đây là một vài thông tin ngắn xung quanh những vấn đề về số gọi tổng đài Mobifone miễn phí. Hi vọng những thông tin trên đây của pantechvn.vn sẽ giúp người dùng hiểu được và giải đáp được các câu hỏi như: “gọi tổng đài mobi số mấy”, “Cách gọi tổng đài mobile như thế nào”, “số điện thoại gọi tổng đài mobifone là bao nhiêu?”...