26/09/2020 17:19:13 -

Thuê bao của mình còn bao nhiêu lại bao nhiêu tiền? Liệu có đủ để gọi một cuộc điện thoại hay nhắn một tin nhắn quan trọng trong những trường hợp gấp gáp hay không là câu hỏi thường gặp đối với người dùng. Những lúc đang trò chuyện với bạn bè, bàn bạc về công việc làm ăn nhưng tài khoản thuê bao lại ngắt ngang vì hết tiền, chẳng thể có thời gian chạy đi mua thẻ nạp ngay được, điều đó quả thật là điều tồi tệ đối với tất cả mọi người. Để giải quyết vấn đề đó, nhà mạng Vietnamobile cung cấp dịch vụ cho phép người dùng ứng tiền trả sau lên đến 20k khi gặp tình huống khó khăn. Vậy cách ứng tiền Vietnamobile 20k như thế nào? Điều kiện được ứng tiền Vietnamobile là gì? Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết của Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn bên dưới đây nhé.

Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K

Vietnamobile là một trong những nhà mạng được người dùng quan tâm, thu hút thông qua các sản phẩm chất lượng, những ưu đãi cực hấp dẫn với độ phủ sóng trên toàn quốc. Có thể nói nhà mạng luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng mọi mong muốn ngày một cao cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K Giới thiệu về dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K

Với hy vọng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, nhà mạng luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile ra mắt để giải quyết cho bạn những tình huống khó khăn nhất khi thuê bao hết tiền giữa chừng. Dịch vụ ứng tiền Vnmb 20K khá phổ biến và được áp dụng cho các sòng Thánh sim của Vietnamobile. Sau khi bạn đăng ký ứng tiền Vietnamobile 20K số tiền ứng sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản chính của bạn để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện quan trọng của mình. Dưới đây Pantechvn.vn sẽ nói rõ hơn về cách thức ứng tiền dễ dàng và gọn lẹ, giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Cách ứng tiền Vietnamobile 20k

Khi gặp phải vấn đề cháy túi từ thuê bao trong khi đang có cuộc trò chuyện quan trọng, làm sao để giải quyết tức khắc nó. Hãy yên tâm bởi dịch vụ ứng tiền vnmb với thao tác đơn giản, tiện lợi nhất sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Đối với dịch vụ ứng tiền có trả phí bạn không được chọn mệnh giá tiền ứng được xác định từ trước. Số tiền mà thuê bao ứng được còn tùy thuộc vào điều kiện và các hoạt động phát sinh phí. Hệ thống Vietnamobile tự động cập nhật và xem xét cho bạn ứng số tiền bao nhiêu, thường sẽ giao động có mệnh giá từ 5K - 50K. Nếu thuê bao của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện ứng tiền Vietnamobile 20K, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn để thực hiện ứng tiền thông qua cú pháp: Y gửi 900.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile 20K

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile 20K

Ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K, lập tức số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính mà thuê bao đang sử dụng. Số tiền ứng được xem như tài khoản chính gốc và được tham gia đầy đủ các dịch vụ về cuộc gọi và nhắn tin từ Vietnamobile.

Đối tượng và điều kiện ứng tiền VNMB 20K

Để tham gia dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K, bạn phải đáp ứng được tất cả điều kiện sau đây:

  • Về đối tượng được ứng tiền Vietnamobile 20k: bao gồm các thuê baosim của nhà mạng Vietnamobile cung cấp như: Thánh Sim, Siêu Sim, Sim Thánh Hi, sim Siêu Thánh UP, sim Cảm ơn,...
  • Điều kiện khi ứng tiền: Bạn phải đảm bảo rằng thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường trong khoảng thời gian gần nhất là 60 ngày và tài khoản gốc của bạn còn dưới 5.000 đồng. Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền đến từ nhà mạng mới được phép tham gia dịch vụ này. Ngoài ra, nhà mạng còn căn cứ vào chi phí phát sinh các dịch vụ: nhắn tin, gọi thoại, truy cập Data của tháng trước để xem xét điều kiện được ứng tiền hay không và bạn cần nạp thẻ mệnh giá ít nhất 20.000 đồng cho 2 tháng cận kề lần ứng tiền này. Bạn hãy hoàn tất công nợ trước đó để tiếp tục ứng tiền cho lần tiếp theo nhé.

Lưu ý khi ứng tiền Vietnamobile 20k

Nếu thuê bao của bạn đã đầy đủ các điều kiện cho phép ứng tiền nhưng thực hiện việc đăng ký không thành công, bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài viên của Vietnamobile để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền 20k Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền 20k

Trường hợp bạn không có nhu cầu ứng tiền và không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền từ Vietnamobile, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:TC gửi 900.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ mời ứng tiền từ hệ thống nhà mạng, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 900.

Quy tắc hoàn trả ứng tiền Vietnamobile 20K

Bất kỳ một dịch vụ đưa ra bạn phải tuân theo những quy định riêng nó, dịch vụ ứng tiền cũng thế. Đây là dịch vụ có thu phí từ nhà mạng buộc bạn phải thanh toán sau khi sử dụng nó. Cước phí hoàn trả ứng tiền Vietnamobile 20K được tính như nhau:
Thời hạn trả phí sẽ là 2 tháng kể từ ngày đăng ký. Bạn sẽ phải hoàn trả 100% giá trị tiền ứng nếu bạn nạp thẻ cào có giá trị lớn hơn số tiền ứng + phí cước dịch vụ mà nhà mạng đưa ra. Áp dụng ngay từ thẻ cào đầu tiên nạp vào thuê bao sau lần đăng ký ứng tiền.

Quy tắc hoàn trả tiền cần nhớ

Quy tắc hoàn trả tiền cần nhớ

Trong trường hợp lần đầu tiên nạp thẻ, mệnh giá thẻ cào không đủ để thanh toán toàn bộ tiền ứng và phí dịch vụ, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền ứng và trừ số còn lại cộng phí ứng vào lần nạp thẻ sau đó.

Vietnamobile tính phí ứng dịch vụ là 10-12% tổng giá trị tiền ứng. Số tiền được ứng cùng phí dịch vụ ứng sẽ được gửi tin nhắn xác nhận ngay sau thực hiện đăng ký. Sau khi tin nhắn mời gửi đến, trong vòng 24 giờ nếu bạn không có nhu cầu, dịch vụ ứng tiền sẽ được hủy tự động thông qua hệ thống.

Bài viết đã cung cấp rõ cho bạn biết những thông tin cần thiết về dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20K. Hy vọng với cách thức ứng tiền đơn giản và tiện lợi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề gặp phải một cách tốt nhất. Pantechvn.vn chúc bạn thành công ngay từ lần ứng tiền đầu tiên.