26/09/2020 17:03:27 -

Trong các nhà mạng viễn thông lớn nhất ở nước ta hiện nay thì Vietnamoblie được xem là nhà mạng luôn mang lại những ưu đãi về dung lượng data “khủng” nhất với chi phí luôn “bèo” nhất, hấp dẫn được rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, học sinh, sinh viên. Gói M40T mới đây của nhà mạng này hiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sau đây, hãy cùng Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn xem gói cước này có những ưu đãi hấp dẫn như thế nào nhé.

Gói M40T Vietnamobile là gì?

Với việc đăng ký M40T Vietnamobile, bạn sẽ đượ ữu đãi nhận ngay 12GB tốc độ cao với chu kỳ sử dụng là 1 tháng, điều đáng nói đó là chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ 60.000đ. Đây là một cước phí rất hấp dẫn so với dung lượng khủng mà bạn sẽ nhận được để thỏa thích truy cập internet, lướt web, xem phim,...vv Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi miễn phí 100% các cuộc gọi nội mạng.

Gói M40T của VietnamobileGói M40T của Vietnamobile

Thông thường, mức phí để bạn có thể sử dụng 12GB từ các nhà mạng khác sẽ dao động vào khoảng 120.000đ, tức cao gấp đôi so với gói M40T Vietnamobile.

Cách đăng ký M40T Vietnamobile

Để có thể đăng ký và sử dụng gói cước này, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là xem thuê bao của mình có thỏa đủ điều kiện để kích hoạt gói M40T Vietnamobile hay không. Cụ thể như sau:

 • Bạn phải đang hòa mạng Vietnamobile
 • Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước mới có thể sử dụng gói M40T Vietnamobile
 • Thuê bao của bạn không bị khóa 2 chiều và vẫn sử dụng bình thường
 • Số thuê bao của bạn không có các tranh chấp nào phát sinh

Sau khi bạn đã chắc chắn thuê bao của mình đủ điều kiện để đăng ký M40T Vietnamobile, bạn có thể tiến hành việc đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK M40T gửi 345

Cú pháp DK M40T gửi 345 để đăng ký gói M40TCú pháp DK M40T gửi 345 để đăng ký gói M40T

 • Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 12GB tốc độ cao để truy cập internet mỗi ngày, bạn có thể thoải mái để sử dụng trong công việc và giải trí.
 • Bạn sẽ được miễn phí 100% các cước gọi nội mạng
 • Lưu ý: một ngày bạn sẽ nhận được 12GB, sẽ được chia 6GB cho buổi sáng và 6GB còn lại sẽ được kích hoạt vào khung giờ từ 0h đến 6h sáng.

Cách hủy gói M40T của Vietnamobile

Gói M40T Vietnamobile là một gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, do đó bạn cần theo dõi và nhớ chu kỳ này, trong trường hợp nếu bạn không có nhu cầu duy trì sử dụng gói M40T Vietnamobile thì nên chủ động hủy dịch vụ đăng ký trước khi nhà mạng tiến hành gia hạn tự động. Cách hủy gói M40T của Vietnamobile cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc soạn tin nhắn đúng cú pháp và gửi đến tổng đài Vietnamobile là đã có thể thực hiện hủy được ngay. Cú pháp hủy gói cước được thực hiện như sau: HUY M40T gửi 345.

Cú pháp HUY M40T gửi 345.để hủy gói M40TCú pháp HUY M40T gửi 345 để hủy gói M40T

Trong trường hợp bạn không nhớ cú pháp này, hoặc có bất kì vấn đề nào khiến bạn không thể soạn tin nhắn hủy gói M40T Vietnamobile thì hãy liên hệ đến tổng đài của nhà mạng và yêu cầu các tổng đài viên hỗ trợ mình hủy gói cước. Bạn cũng có thể nhờ các tổng đài viên ở đây tư vấn cho mình một gói cước khác phù hợp hơn cũng như các dịch vụ cần thiết khác.

 • Số tổng đài liên hệ 789 (miễn phí cước)

Lưu ý khi sử dụng gói M40T Vietnamobile

Để có thể sử dụng gói cước này một cách tốt nhất, bạn cần phải nắm rõ được các quy định của các gói cước cũng như những tính năng mà gói cước mang lại. Như vậy, khi sử dụng gói M40T Vietnamobile bạn cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 • Cú pháp kiểm tra các ưu đãi, khuyến mãi, dung lượng còn lại trong tài khoản của bạn được soạn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 345 hoặc bấm gọi *102# + phím gọi.
 • Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết khuyến mãi 12GB tốc độ cao trước chu kỳ gia hạn, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet với tốc độ của mạng 2G miễn phí, nhà mạng sẽ tự động giảm băng thông.
 • Như đã đề cập ở trên, đây là một gói cước có tính năng tự động gian hạn khi đến chu kỳ đăng ký. Chu kỳ này chính là thời điểm mà bạn đăng ký gói cước thành công. Vì vậy nếu bạn không có nhu cầu hay ý định gia hạn sử dụng tiếp tục hãy chủ động hủy gói cước, tránh để việc hệ thống tự động gia hạn nhưng bạn lại không có nhu cầu sử dụng.

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng gói M40TMột vài điều cần lưu ý khi sử dụng gói M40T

 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp tục và cần được gia hạn, bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản của mình còn đủ tiền để dịch vụ tự động gia hạn là xong, bạn không cần phải thao tác thêm bất kì điều gì.
 • Cước tin nhắn để đăng ký, kiểm tra hay hủy dịch vụ gói M40T Vietnammobile là hoàn toàn miễn phí.
 • Một lưu ý khá quan trọng đó là khi bạn soạn tin nhắn hủy dịch vụ, các ưu đãi của bạn sẽ không được nhà mạng bảo lưu, vì thế bạn cần nhớ thời gian mà mình đã đăng ký cũng như các khuyến mãi còn lại trong tài khoản. Tránh gây lãng phí mà nên tận dụng tối đa gói cước của Vietnamobile.
 • Nếu bạn sử dụng hết gói ưu đãi của M40T trước thời hạn, bạn vẫn có thể đăng ký thêm, nhà mạng sẽ tự động cộng thêm 12GB dữ liệu tốc độ cao và tính lại chu kỳ mới.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, Pantechvn.vn hy vọng đã có thể giúp bạn hiểu được về gói M40T Vietnamobile tốt hơn. Đây được xem là một trong những gói cước có nhiều ưu đãi khủng, với chi phí thấp mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với gói cước của mình.