26/09/2020 18:15:57 -

Các nhà viễn thông ngày nay luôn chạy theo để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người. Vietnamobile là một trong những nhà mạng dẫn đầu trong việc thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất mong muốn truy cập internet của khách hàng. Nắm được ý muốn đó, Vietnamobile cho ra mắt gói cước STSUP Vietnamobile được viết tắt từ dòng sim Siêu Thánh Up, đây gói sim đặc biệt siêu ưu đãi từ nhà mạng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tốt nhất khi sử dụng. Vậy gói cước STSUP Vietnamobile là gì? Ưu đãi mà nó mang lại như thế nào. Hãy theo dõi tiếp vào bài viết bên dưới của Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

Gói cước STSUP Vietnamobile là gì?

Một trong những gói cước được người tiêu dùng quan tâm và thắc mắc nhiều nhất là STSUP, được viết tắt từ dòng sim Siêu Thánh Up, là gói cước được nhà mạng viễn thông Vietnamobile cung cấp ra thị trường vào đầu năm 2019. Với gói cước này sẽ mang đến lượng Data không giới hạn, được sử dụng trên hạ tầng 4G và nhận được sự yêu thích, tin tưởng từ người dùng của Vietnamobile.Gói cước STSUP Vietnamobile được xem là bản nâng cấp của gói cước Siêu Thánh Sim bằng việc kết hợp 2 băng tần cao 2.100MHz và băng tần thấp 900MHz. Nhờ vào sự cộng gộp tần sóng này mà gói cước được sử dụng sóng 4G.

Giới thiệu về gói cước STSUP của VietnamobileGiới thiệu về gói cước STSUP của Vietnamobile

Đối với các thuê bao dùng hệ điều hành IOS như Iphone sẽ không dùng được 4G mà chỉ dùng được 3G. Hiện tại Vietnamobile chưa cung cấp 4G trên Iphone, trong thời gian sớm nhất nhà mạng này sẽ nâng cấp nhằm thích ứng với hệ điều hành IOS.

Siêu ưu đãi từ gói cước STSUP Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile luôn mang đến nhiều gói hòa mạng siêu hấp dẫn, đó là lý do nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Với gói cước STSUP Vietnamobile mong muốn cung cấp sự tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay với nhiều ưu đãi sau :

Ưu đãi đặc biệt của gói cước STSUPƯu đãi đặc biệt của gói cước STSUP

 • Cho phép người dùng truy cập Data tốc độ cao 4G trong vòng 30 ngày không giới hạn lượng, tần suất sử dụng.
 • Khi sử dụng, bạn có thể gọi điện, nhắn tin nội mạng thả ga không sợ mất phí dịch vụ.
 • Đối với gọi điện cho thuê bao ngoại mạng, cước phí sẽ giảm xuống còn 680đ/phút.
 • Cưới phí để người dùng nhắn tin ngoại mạng là 300đ/phút.
 • Bạn sẽ được tự chọn số thuê bao theo mong muốn của mình đăng ký tham gia gói cước STSUP Vietnamobile
 • liên tục trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt gói sim.
 • Gói cước cung cấp miễn phí đối với các dịch vụ như: nhạc chờ, cuộc gọi nhỡ trong vòng 3 tháng.
 • Bạn sẽ được tặng kèm thêm 1 tuần sử dụng các dịch vụ đến từ các ứng dụng hỗ trợ như: Music.vn, Waka, Clip TV.
 • Ngoài ra còn vô số phiếu mua hàng cùng các phần quà hấp dẫn hàng tháng đang đợi bạn phía trước.

Đăng ký gói cước STSUP Vietnamobile như thế nào?

Nhiều bạn thắc mắc không biết làm sao để đăng ký để được hưởng các ưu đãi từ gói STSUP này. Vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói STSUPHướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói STSUP

Bước 1: Bấm ngay cú pháp *689# sau đó ấn phím gọi hoặc OK trên điện thoại của mình.

Bước 2: Hệ thống nhà mạng sẽ tự động xác nhận và xử lý yêu cầu của bạn sau đó gửi thông báo bạn đã đăng ký thành công hay chưa.

Bước 3: Sau khi hệ thống thông báo bạn đã kích hoạt thành công gói cước STSUP Vietnamobile, bạn sẽ được hưởng các khuyến mãi của dịch vụ này.

Lưu ý:

Gói cước chỉ được áp dụng cho đối tượng đăng ký là chiếc Sim Siêu thánh up Vietnamobile.

Trường hợp bạn không nhận được thông báo tự động của nhà mạng khi đăng ký, hãy liên hệ đến tổng đài viên để được giải đáp mọi vấn đề bạn nhé.

Và điều quan trọng nhất là bạn hãy khởi động lại máy và bật dữ liệu mạng để sử dụng 4G không giới hạn.

Giá gói cước STSUP Vietnamobile

Cước phí dành cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ siêu khuyến mãi này vô cùng rẻ. Chỉ 50.000 đồng là bạn có ngay lượng data truy cập 4G không giới hạn trong vòng 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký). Nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói STSUP khi thuê bao đủ điều kiện để giúp bạn không bị gián đoạn khi sử dụng.

Chuyển đổi từ sim Thánh Sim sang sim Siêu Thánh Up

Nếu bạn đang dùng Thánh Sim và muốn đổi sang Siêu Thánh Up để hưởng ưu đãi từ gói cước stsup Vietnamobile) thì cần chú ý như sau:

Bạn cần đáp ứng điều kiện rằng chiếc Thánh Sim của bạn đang hoạt động bình thường với 2 chiều trên hệ thống của Vietnamobile.

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim khác sang sim STSUPHướng dẫn chuyển đổi từ sim khác sang sim STSUP

Hãy đảm bảo rằng tài khoản chính thuê bao của bạn phải có tiền bằng hoặc cao hơn 50.000đ, tối thiểu với mức cước phí của gói cước STSUP Vietnamobile . Khi sim của bạn đã đạt đầy đủ cả hai điều kiện trên thì có thể tiến hành chuyển đổi với các thao tác đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Nhấn cú pháp *092# trên điện thoại để gọi sau đó chọn phím số 6 để được chuyển đổi gói.
 • Bước 2: Tiếp tục làm theo hướng dẫn và nhấn phím số 3, hệ thống tự động sẽ chuyển gói Thánh Sim sang Siêu Thánh Up.
 • Bước 3:Nhấn tiếp phím số 1 và phím 0 để chắc chắn rằng bạn muốn chuyển đối sim. Nếu tới bước này bạn không muốn có thể nhấn phím quay lại để hủy chuyển đổi.

Qua bài viết này của Pantechvn.vn hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về về gói cước stsup Vietnamobile cùng những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nhanh tay mua và đăng ký ngay cho mình để được hưởng những siêu ưu đãi mà gói cước này mang đến bạn nhé.