Khám phá những điều thú vị về hai đầu số 0916 và 0908

Không chỉ quen thuộc mà hai đầu số 0916 và 0908 còn được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hai đầu số này thuộc nhà mạng nào và có ý nghĩa ra sao lại là điều không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về đầu số 0916 là mạng gì và đầu số 0908 là mạng gì, các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ thú vị sau đây của Khosim.com nhé!

0
85

Đầu số 0916 là mạng gì?

0916 trên thị trường sim số hiện nay được xem là một trong những đầu số dễ thuộc, dễ nhớ trong dãy đầu số 091 của Vinaphone. Với những ưu điểm nổi bật và vượt trội của mình, ông lớn Vinaphone luôn được khách hàng vô cùng yêu thích và là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua với những đầu số đẹp, ý nghĩa.

Do vậy, khi tìm hiểu đầu số 0916 là mạng gì, chắc hẳn không ít khách hàng tò mò về ý nghĩa của đầu số này. Theo đó, đầu số 0916 của nhà mạng Vinaphone có ý nghĩa từng con số cụ thể như sau:

  • Ý nghĩa số 0: Là con số xuất hiện ở tất cả các đầu số của các nhà mạng hiện nay, số 0 có ý nghĩa biểu trưng cho sự tròn đầy, viên mãn và hạnh phúc. Bởi số 0 được hiểu đó là con số như một vòng tròn không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Vì vậy, nó chính là con số mang ý nghĩa của sự tròn trịa và đầy đủ.
  • Ý nghĩa số 9: số 9 trong tất cả các đầu số di động hiện nay đều được xem là con số đẹp, mang ý nghĩa của sự trường thọ, trường tồn và vĩnh cửu. Bên cạnh đó, đây còn là con số biểu trưng cho quyền lực cũng như sức mạnh vượt qua khó khăn của con người.

0916 – Đầu số vô cùng được yêu thích của nhà mạng Vinaphone 

  • Ý nghĩa số 1: được xem là con số độc tôn, độc nhất và luôn ở vị trí cao nhất, số 1 trong đầu số 0916 có ý nghĩa mang đến một khởi đầu mới cũng như sự sinh sôi, phát triển.
  • Ý nghĩa số 6: được mệnh danh là con số lộc, số 6 trong đầu số 0916 của nhà mạng Vinaphone có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn, suôn sẻ cho người sở hữu đầu số này.

Đầu số 0908 là mạng gì?

Cùng với đầu số 0916 của nhà mạng Vinaphone, 0908 cũng là một trong những đầu số được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Vậy trên thị trường sim số hiện nay, đầu số 0908 là mạng gì? 0908 là đầu số nằm trong dãy 090 của nhà mạng Mobifone.

Đầu số đẹp này được nhà mạng Mobifone phát hành trong những năm đầu thành lập. Do vậy, 0908 được xem là đầu số cổ của nhà mạng này, đồng hành và chứng kiến từng giai đoạn phát triển của Mobifone.

Không những được đánh giá cao về chất lượng sim mà đầu số 0908 của nhà mạng Mobifone còn gây ấn tượng với người sử dụng về ý nghĩa của từng con số. Theo đó, ý nghĩa của đầu số 0908 được thể hiện chi tiết như sau:

0908 là đầu số được nhà mạng Mobifone phát hành ngay từ ngày đầu thành lập

  • Ý nghĩa số 0: số 0 là con số tượng trưng cho sự tròn vẹn, viên mãn và đủ đầy trong cuộc sống. Bởi con số này được viết bằng một nét tròn, khép kín, không thể nhìn thấy điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc. Bên cạnh đó, con số này còn có ý nghĩa mang đến sự khởi đầu mới với nhiều may mắn và suôn sẻ.
  • Ý nghĩa số 8: là con số tượng trưng cho tài – lộc. Vì vậy, số 8 trong đầu số 0908 của nhà mạng Mobifone có ý nghĩa mang đến cho người sở hữu những may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Ý nghĩa số 9: số 9 là con số với ý nghĩa mang đến sự trường tồn và trường thọ cho chủ nhân sở hữu đầu số này của nhà mạng Mobifone. Đồng thời, con số này còn là biểu trưng cho một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Tham khảo những chia sẻ thú vị của Khosim.com trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi đầu số 0916 là mạng gì và đầu số 0908 là mạng gì rồi phải không? Đặc biệt, để sở hữu những đầu số đẹp cũng như, sim số đẹp, mang nhiều ý nghĩa, các bạn đừng quên ghé đến Khosim.com nhé! Mọi nhu cầu sử dụng cũng như cần được tư vấn của các bạn về sim số sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng, chu đáo nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here