11/12/2020 09:08:33 -

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và nền tảng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Bởi lẽ đó, các nhà mạng viễn thông Việt Nam hiện nay không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình. Trong đó, nhận được không ít sự quan tâm từ nhà mạng và người dùng là vấn đề về truy cập mạng không dây. Và với bài viết hôm nay, Cổng thông tin Pantech Việt Nam - pantechvn.vn sẽ cung cấp đến bạn gói cước mạng DIP50 Mobifone.

DIP50 Mobifone là gì?

DIP50 Mobifone là gói cước truy cập mạng data tốc độ 4G giới hạn vùng miền sử dụng của nhà mạng Mobifone. Tức là, người dùng Mobifone hoạt động trong 5 vùng khu vực phía bắc là: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên và Hà Nội,...

DIP50 Mobifone là gói cước 4G ưu đãi của MobifoneDIP50 Mobifone là gói cước 4G ưu đãi của Mobifone

Người dùng có thể truy cập được mạng với dung lượng data thỏa mãi với dòng gói cước data này. Với chu kỳ 1 tháng, gói cước này sẽ giúp người dùng sử dụng được dung lượng internet thoải mái để truy cập mạng xem phim, giải trí, đọc báo,...

Một vài thông tin liên quan đến DIP50 Mobifone

Để hiểu thêm về gói cước truy cập mạng DIP50 Mobifone này, chúng tôi sẽ đưa đến người dùng một vài thông tin hữu ích liên quan đến gói dịch vụ data này với những mục thông tin bên dưới.

Thông tin về DIP50 Mobifone

Như đã nói ở trên, gói DIP50 Mobifone là gói cước giới hạn khu vực. Vì thế, khi có mong muốn sử dụng gói cước này, người dùng nên tìm hiểu về số thuê bao của mình có thuộc trong diện được sử dụng gói cước hay không.

Một vài thông tin cần biết về gói cước DIP50Một vài thông tin cần biết về gói cước DIP50

Ngoài ra, gói DIP50 Mobifone cũng giới hạn sim số sử dụng. Tức là, gói cước này không chỉ giới hạn vùng miền mà còn giới hạn về loại sim sử dụng. Theo thông tin từ nhà mạng thì chỉ có các sim Hoa Phượng, Cây Khế và Hạt Dẻ được kích hoạt trước ngày 01/07/2019 mới có thể đăng ký được gói cước data 4G DIP50 Mobifone.

Gói DIP50 Mobifone là gói cước theo chu kỳ một tháng, 30 ngày. Vì vậy, khi sử dụng, hệ thống sẽ trừ mức cước 50.000đ/tháng vào tài khoản gốc của người dùng Mobifone. Vì thế, người dùng nên cân nhắc chi phí gói cước để có thể sử dụng thoải mái hơn.

Chi tiết cách đăng ký gói cước DIP50 Mobifone

Người dùng chỉ cần tốn mất 50.000đ/tháng sẽ có thể có 5GB/ngày, chu kỳ sử dụng 30 ngày. Đây được xem là một gói cước Mobifone khá tiết kiệm. Người dùng muốn đăng ký DIP50 Mobifone có thể soạn tin theo cú pháp: ON DIP50 gửi đến 9084. Hoặc người dùng cũng có thể truy cập vào ứng dụng My Mobifone để biết được thông tin chi tiết về gói cước và đăng ký gói cước dễ dàng hơn.

Sau khi gửi yêu cầu đến nhà mạng, hệ thống sẽ gửi về người dùng tin nhắn thực hiện yêu cầu thành công. Hoặc cũng có thể hệ thống sẽ gửi về nguyên nhân đăng ký không thành công khi hệ thống không chấp nhận yêu cầu đăng ký.

Tất cả các gói cước dịch vụ Mobifone là gói cước được gia hạn tự động. Vì thế, người dùng chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. Khi đến kỳ gia hạn DIP50 Mobifone, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản chính.

Những lưu ý nhỏ khi đăng ký sim DIP50 Mobifone

  • Như những gì đã cung cấp cho người dùng ở trên, đây là gói cước có những điều kiện nhất định khi sử dụng. Vì thế, để yêu cầu đăng ký thành công và được quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng thì người dùng nên để ý đến những yêu cầu về vùng miền và loại sim DIP50 mobifone .
  • Khi đăng ký, người dùng cũng nên để ý đến chi phí đăng ký và gia hạn gói cước. Và cũng là gói cước được gia hạn tự động nên người dùng cần để ý, nếu không có nhu cầu sử dụng, người dùng nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí sử dụng bằng cú pháp: HUY DIP50 gửi đến tổng đài 999
  • Ngoài dung lượng data 5GB tốc độ 4G sử dụng thoải mái internet, người dùng còn nhận được những ưu đãi khuyến mãi khác như: Được miễn phí chơi game trên trang chủ của hệ thống Mobifone, miễn phí xem trực tuyến truyền hình MyK+, MyTV net,...
  • Để có thể tính toán được dung lượng data có thể sử dụng thì người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi đến tổng đài 999. Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo dung lượng còn lại của gói DIP50 Mobifone.

Vài gói cước chu kỳ dài của DIP50 Mobifone

Ngoài gói cước chính thống và chủ yếu thì để tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng thì nhà mạng Mobifone đã tạo nên những gói cước phụ gọi là gói cước chu kỳ dài của DIP50 Mobifone. Nếu gói DIP50 Mobifone là gói 30 ngày thì gói chu kỳ dài sẽ có gói 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày. Như vậy có thể hiểu là gói 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Những gói này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian.

Bên cạnh những gói cước ngắn, nhà mạng còn cung cấp thêm các gói cước dàiBên cạnh những gói cước ngắn, nhà mạng còn cung cấp thêm các gói cước dài

  • Với gói cước DIP50 Mobifone 90 ngày, người dùng chỉ cần soạn tin: ON 3DIP5 gửi tổng đài 9084 với chi phí 150.000đ/90 ngày.
  • Với gói cước DIP50 Mobifone 180 ngày, người dùng chỉ cần soạn tin: ON 6DIP5 gửi tổng đài 9084 với chi phí 300.000đ/180 ngày.
  • Với gói cước DIP50 Mobifone 360 ngày, người dùng chỉ cần soạn tin: ON 12DIP5 gửi tổng đài 9084 với chi phí 600.000đ/360 ngày.

Những thông tin liên quan đến gói cước DIP50 Mobifone trên đây là điều mà pantechvn.vn muốn gửi đến người dùng. Mong rằng những chia sẻ ngắn này sẽ giúp người dùng giải đáp được tất cả những thắc mắc của người dùng xung quanh gói cước data 4G này. Cũng hi vọng bài viết sẽ giúp người dùng có được cái nhìn khác quan và tổng quát về DIP50 Mobifone.