25/08/2020 20:30:52 -

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường viễn thông hiện nay, các đầu số đẹp, mang ý nghĩa phong thủy đang được rất nhiều người săn đón. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nắm hết tất cả các đầu số của các nhà mạng, vốn đã là những đầu số mang ý nghĩa đẹp. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đầu số 0987 của mạng nào và ý nghĩa mà nó mang lại là gì nhé.

Đầu số 0987 là mạng gì?

Đầu số 0987 được phát hành bởi nhà mạng Viettel - tập đoàn Viễn Thông Quân Đội lớn nhất của nước ta. Đây là một loại đầu số mở rộng thuộc tập đầu số 098, được chính thức ra mắt vào năm 2004 và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng. Tuy nhiên, đến thời điểm 2018 thì đầu số này lại trở nên hot hơn cả với những phân tích từ giới chuyên gia chơi sim số đẹp. Đến đây chắc hẳn là bạn đã biết được đầu số 0987 của mạng nào rồi đúng không nào.

Đầu số 0987 là mạng Viettel

Đầu số 0987 là mạng Viettel

Ý nghĩa của đầu số 0987

Sau khi đã biết đầu số 0987 là mạng gì, chúng ta hãy cùng xét xem ý nghĩa mà đầu số này mang lại cho chủ nhân của nó.

Xét về hình thức của đầu số 0987, đây là bộ số chứa bộ sảnh lùi. Theo binh pháp, lùi là một phương pháp tiến công hiệu quả, và một khi tiến thì tiến như vũ bão. Theo đó, bộ số này về hình thức chứa đựng ý nghĩa con người trong cuộc sống có nhu, có cương, biết tiến, lùi đúng lúc sẽ mang lại thành công tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, bộ số này cũng giúp chủ nhân hay người khác dễ dàng để nhớ 4 số đầu trong thuê bao điện thoại của mình.

Ý nghĩa của đầu số 0987

Ý nghĩa của đầu số 0987

  • Số 0 trong dãy của đầu số 0987 thể hiện cho sự tồn tại sung túc của con người, biểu tượng của sự đủ đầy về cuộc sống. Ngoài ra thì số 0 còn được xem như là mở đầu cho một sự trọn vẹn mới.
  • Số 9 vốn từ lâu đã được xem là một con số may mắn, tốt nhất trong hệ số dương. Với ý nghĩa là sự vĩnh cửu cùng sự quyền uy, thể hiện cho sức mạnh và năng lực,... con số này giúp chủ nhân của chúng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Số 8 là số phát, thể hiện cho vận mệnh may mắn về tiền tài, vật chất.
  • Số 7 từ lâu đã được gắn với sự may mắn, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Có thể nói số 7 là chính là sự che chở của thế giới tâm linh, vũ trụ.

Với ý nghĩa về mặt hình thức lẫn phong thủy, đầu số 0987 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn đang phân vân không biết mình có nên sử dụng đầu số này hay không. Ngoài ra, bên cạnh 0987 thì vẫn còn một loại thuê bao khác với ý nghĩa và giá trị không hề kém cạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, đó là đầu số 0997. Vậy đầu số 0997 là của mạng nào và chúng có ý nghĩa gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Đầu số 0997 là của mạng nào?

0997 Thực chất là đầu số ngách thuộc bộ số 099 được phát hành bởi Gmobile, tiền thân chính là Beeline mà bạn hay biết đến với tên gọi “sim tỷ phú”. Đến thời điểm này, đầu số 099 của nhà mạng Gmobile bao gồm 7 đầu số như sau: 0992, 0993, 0994, 0995, 0996, 0997,0998. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là đầu số 0997.

Đầu số 0997 của mạng Gmobile

Đầu số 0997 của mạng Gmobile

Ý nghĩa của sim 0997

Cũng như đầu số 0987, đầu số 0997 cũng trở nên giá trị bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại cho chủ nhân. Cụ thể như sau:

  • Số 0: Theo quan niệm xưa từ dân gian, số 0 được cấu tạo để thể hiện cho một sự trọn vẹn, một vòng lặp khép kín. Vì thế con số này có ý nghĩa biểu tượng cho sự viên mãn, tròn trịa, đầy đủ và vẹn toàn.
  • Số 9: Từ lâu vốn được xem là biểu tượng cho sự vĩnh hằng, vĩnh cửu (trong tiếng Hán), đại diện cho sự trường thọ, bất diệt vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Vì thế, số 9 luôn được xem là con số may mắn, mang tới nhiều hạnh phúc, thuận lợi cho chủ nhân trong mọi việc.
  • Số 7: Đây là con số luôn được gắn liền với sự may mắn dù là theo văn hóa phương đông hay Phương Tây. Theo tiếng Hoa, còn số này có cách phát âm gần giống với “cuộc sống”. Ngoài ra, Đây cũng là con số biểu tượng về sự thống nhất và được xem như là một điềm tốt đẹp trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu.

Theo các phân tích trên, đầu số thuê bao 0997 đặc biệt phù hợp với những người làm ăn kinh doanh (giới doanh nhân).

Như vật, có thể thấy, đầu số sim 0997 rất phù hợp với nhiều người đặc biệt là những người kinh doanh, làm ăn (giới doanh nhân). Vì ý nghĩa của bộ đầu số này sẽ mang nhiều tài lộc, may mắn thuận lợi cho chủ nhân của nó.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn những thông tin giá trị về 2 loại đầu số đẹp đến từ nhà mạng Viettel và Gmobile. Cả 2 loại đầu số này đều chứa đựng những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, giúp mang lại sự an lành, thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào cũng như cần nhận được sự tư vấn chọn mua sim số đẹp. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý của chúng tôi. Chúc các bạn nhanh chóng chọn được chiếc sim ưng ý và có những trải nghiệm hoàn hảo.