Ý nghĩa ấn tượng không thể bỏ qua của hai đầu số 099 và 0983

0
70

Dù không sử dụng đầu số 0993 và 0983 nhưng rất nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc đầu số 0993 là mạng gì và đầu số 0983 là mạng gì. Vậy để biết thêm những thông tin thú vị, đầy đủ và chi tiết về hai đầu số này cũng như những ý nghĩa đặc biệt của nó, các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ ngay sau đây của Khosim.com nhé! 

Đầu số 0993 là mạng gì?

Bạn đang thắc mắc đầu số 0993 là mạng gì? Câu trả lời chính xác dành cho bạn đó là 0993 là đầu số thuộc nhà mạng Gmobile. Nhà mạng này có tiền thân là mạng Beeline –  nhà mạng chính thức ra mắt thị trường viên thông Việt Nam vào năm 2009. Đặc biệt, điều ít người biết về thương hiệu Gmobile đó là nhà mạng này thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Theo đó, Gmobile lại nằm trong Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel).

Các đầu số của nhà mạng Gtel nói chung và đầu số 0993 nói riêng được người sử dụng đánh giá cao. Bởi những đầu số này mang tới nhiều ý nghĩa cũng như chất lượng sim tốt và giá thành phải chăng. Nhờ vậy, đầu số 0993 của nhà mạng Gmobile luôn được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích sử dụng.

0993 – Đầu số được yêu thích thuộc nhà mạng Gmobile 

Cùng với chất lượng sim tốt, đầu số 0993 của nhà mạng Gmobile còn mang đến người dùng những ý nghĩa đặc biệt như sau:

  • Ý nghĩa số 0: là con số tượng trưng cho sự tròn vẹn, viên mãn đồng thời cũng là con số mang ý nghĩa cho sự khởi nguồn của vạn vật, tạo hóa.
  • Ý nghĩa số 9: là con số mang ý nghĩa cho sức mạnh và sự quyền uy của con người. Đồng thời, số 9 còn là tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu và bất biến.
  • Ý nghĩa số 3: là con số đại diện của chữ “tài”, mang đến cho con người nhiều tài lộc và may mắn. Không những thế, con số này còn thể hiện sự kiên cường và ý chí vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Đầu số 0983 là mạng gì?

Là đầu số quen thuộc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng đầu số 0983 là mạng gì vẫn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Trên thực tế, 0983 là đầu số được phát hành và thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn viên thông quân đội Viettel. Đặc biệt, đầu số này còn được xếp vào top những đầu số đẹp nhất tại Việt Nam cho đến hiện nay.

Do vậy trên thị trường, đầu số 0983 này của nhà mạng Viettel luôn nhận được sự ưu ái và “yêu thương” hơn từ đông đảo người sử dụng. Bởi theo người sử dụng hiện nay, đầu số này mang đến nhiều ý nghĩa và những ý nghĩa đó được thể hiện như sau:

  • Ý nghĩa số 0: là con số mang ý nghĩa khởi đầu, là nguồn gốc đầu tiên của vạn vật. Đặc biệt, con số này còn thể hiện sự tròn trịa, đủ đầy và viên mãn trong cuộc sống của con người.
  • Ý nghĩa số 9: là con số may mắn và tài lộc của nhiều người, số 9 mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh và quyền lực. Cùng với đó, con số này còn là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu và bất biến.

0983 – một trong những đầu số đẹp nhất hiện nay thuộc nhà mạng Viettel 

  • Ý nghĩa số 8: con số này được gọi là con số “phát”. Vì vậy, khi xuất hiện trong đầu số 0983 của nhà mạng Viettel, số 8 có ý nghĩa mang đến người dùng may mắn, tài lộc cũng như sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống.
  • Ý nghĩa số 3: trong tiếng Hán, số 3 đọc là “tâm”, gần đồng âm với chữ “tài”. Do vậy, con số này được hiểu là có ý nghĩa mang đến tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân sở hữu.

Đầu số 0993 là mạng gì và đầu số 0983 là mạng gì cùng với những ý nghĩa ấn tượng của hai đầu số này đã được Khosim.com mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng những chia sẻ thú vị này sẽ giúp các bạn chọn được đầu số ưng ý nhất và đừng quên ghé đến Khosim.com để sở hữu một chiếc sim số đẹp, giá thành phải chăng và dịch vụ hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here