Ý nghĩa phong thủy đầu số 0997, 0987 như thế nào?

Mỗi con số trong cuộc sống đều mang đến cho chúng ta những lợi ích riêng. Đặc biệt với số điện thoại, nhiều người không chỉ coi nó là số để nghe gọi bình thường mà nó còn được coi là số ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Bởi sim điện thoại đồng hành cùng chúng ta trong mỗi chặng đường nên cần lựa chọn sim có ý nghĩa phong thủy tốt. Hãy tham khảo bài viết của Khosim.com để biết thêm vè ý nghĩa của các đầu số nhé!

0
65

Đầu số 0997 là mạng gì?

Vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ được đầu số 0997 là mạng gì? Đầu số này ra đời từ năm nào? Trả lời thắc mắc của khách hàng thì đầu số 0997 chính là đầu số của nhà mạng Gmobile – tiền thân nhà mạng Beeline. Đầu số này được ra mắt thị trường vào năm 2009, dù đã được 10 năm hoạt động nhưng đầu số này vẫn luôn chiếm được cảm tình của khách hàng sử dụng.

Đầu số 0997 của nhà mạng Gmobile mang đến tài lộc tốt

Mặc dù Gmobile tuy là một nhà mạng khá nhỏ nhưng những gói dịch vụ không hề thua kém gì các nhà mạng lớn như Vinaphone, Viettel…  Khi sử dụng sim Gmobile 0997 khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi mà nhà mạng cung cấp về việc truy cập internet, cước phí cuộc gọi, tin nhắn…

0997 trở thành đầu số vàng của nhà mạng bởi ấn tượng vẻ đẹp hình thức bên ngoài đến ý nghĩa phong thủy của số điện thoại. Cụ thể sự góp mặt, liên kết khéo léo của các con số đều mang đến những ý nghĩa đặc biệt như:

  • Số 0: Là một vòng tròn khép kín thể hiện cho sự toàn vẹn, đầy đủ, viên mãn
  • Số 9: Đây là con số được nhiều người ưa thích bởi nó là số tự nhiên lớn nhất. Cũng chính vì thế nó tượng trưng cho địa vị, quyền uy, sự trường tồn, bền vững. Trong đó hai số 9 lặp lại liên tiếp càng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn và may mắn không ngừng.
  • Số 7: Là con số thể hiện sự may mắn, soi sáng cho chủ nhân đi đúng hướng

Đầu số 0987 là mạng gì?

Không phải ai cũng nắm bắt được các đầu số điện thoại thuộc nhà mạng gì và mang ý nghĩa ra sao. Đối với thắc mắc đầu số 0987 là mạng gì thì đây là sản phẩm thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel. Đầu số điện thoại này ra đời khá lâu từ những năm đầu phát triển của nhà mạng Viettel.

Sử dụng sim số 0987 của Viettel để tận hưởng những ưu đãi khủng

Đầu số 0987 ấn tượng đầu tiên bởi đây là dải sim 10 số của nhà mạng cung cấp ra thị trường với sim số đẹp, dễ nhớ. Mặc dù hiện nay các sim số điện thoại đều chuyển về 10 số nhưng đầu sim 0987 vẫn chiếm được cảm tình từ khách hàng bởi sim số đẹp và quan trọng là có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Sở hữu đầu sim 0987 của nhà mạng Viettel bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Bởi đây là một trong 3 nhà mạng lớn mạnh và có lượng khách hàng lớn nhất thị trường viễn thông Việt Nam. Do đó, khi dùng đầu số 0987 của nhà mạng Viettel bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi để tiết kiệm chi phí khi vào mạng và giá cước cuộc gọi, tin nhắn…

Hơn hết, ý nghĩa của đầu số 0987 mang lại vô cùng tốt đẹp. Với số 0 thể hiện sự toàn vẹn, đầy đủ. Tiếp đến là số 9 thể hiện quyền lực cao, trường tồn theo thời gian. Số 8 là con số phát và tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc và cuối cùng là số 7 thể hiện sự may mắn, soi sáng cho chủ nhân đi đúng hướng. Như vậy sự kết hợp này mang lại sự may mắn, phát tài cho chủ sở hữu bền vững.

Như vậy, qua việc tìm hiểu về ý nghĩa của từng con số của các đầu số điện thoại sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Để có được số sim phù hợp giúp đem lại may mắn, thành công thì quý khách hãy liên hệ với khosim.com nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here