07/08/2020 08:41:26 -

Đầu số 0998 là mạng gì?

Rất nhiều người thắc mắc về đầu số 0998 là mạng gì mà lại được người dùng sử dụng khá ưa chuộng. Thực chất thì đầu số 0998 là đầu số của nhà mạng Gmobile được ra mắt thị trường từ năm 2009. Ngay từ khi mới ra đời cho đến nay thì đầu số mới này vẫn chưa bao giờ hết hot trên thị trường sim số đẹp và vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Đầu số 0998 là đầu sim vàng của nhà mạng GmobileĐầu số 0998 là đầu sim vàng của nhà mạng Gmobile

Với đầu số mới này thì quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Dù Gmobile tuy là một mạng nhỏ nhưng lại mang đến những gói dịch vụ khá ấn tượng cùng với những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Bởi vậy khi sử dụng sim Gmobile 0998 khách hàng cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi về việc sử dụng mạng và giá cước cuộc gọi, tin nhắn để liên lạc.

Đầu số 0998 được giới chuyên gia sành về sim số đánh giá là đàu số vàng vừa đẹp về mặt thẩm mỹ và chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Nhiều người sẽ ấn tượng ngay với đầu số sim dễ nhớ, sang trọng. Đặc biệt, về ý nghĩa thì đầu sim số 0998 được đánh giá là số sim phát đạt, may mắn và bền vững.

Mỗi con số của đầu 0998 đều mang ý nghĩa riêng tạo nên sự đặc biệt của chiếc sim. Với số 0 đứng đầu thể hiện sự viên mãn, có khởi đầu tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. Tiếp đến là 2 số 9 liên tiếp thể hiện sự kiên định, vững chắc, trường tồn. Số 8 ở cuối với ý nghĩa là “Phát”, phát lộc, phát tài. Từ đó với sự sắp xếp khéo léo của đầu số 0998 mang đến ý nghĩa là sự phát đạt, may mắn, thành công trọn vẹn, mãi mãi.

Đầu số 0988 là mạng gì?

Gần đây có rất nhiều lượt tìm kiếm về đầu số 0988 là mạng gì hay đầu số 0988 của mạng nào? 0988 thực chất là một trong những đầu số cổ của Viettel. Ngay từ khi mới được tung ra thị trường thì đầu số 0988 trở thành đầu số được quan tâm nhiều bởi dãy sim số đẹp, có 10 số dễ nhớ. Đến nay độ hot của đầu sim số này vẫn chưa giảm đi độ hot của nó mang lại.

Sử dụng sim đầu số 0988 của Viettel để hưởng nhiều ưu đãiSử dụng sim đầu số 0988 của Viettel để hưởng nhiều ưu đãi

Việc sở hữu đầu số 0988 của nhà mạng Viettel bạn sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi khủng giúp việc truy cập internet, giá cước cuộc gọi, tin nhắn được tiết kiệm và thuận tiện hơn. Đầu số 0988 là đầu số vừa mang đến số sim đẹp, dịch vụ chất lượng tốt lại mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với chủ sở hữu.

Bởi đứng đầu là số 0, con số thể hiện cho sự đầy đủ, vẹn toàn. Tiếp đến là số 9, con số thể hiện sự uy quyền, địa vị, quyền hành cao nhất giúp công việc dễ được thăng tiến. Cuối cùng là sự xuất hiện của hai số 8 có ý nghĩa rất tốt, là con số thể hiện sự phát tài, phát lộc. Đặc biệt sự xuất hiện liên tiếp số 88 trong đầu số 0988 càng tăng thêm sự phát đạt, may mắn.

Lời kết

Với những thông tin mà pantechvn.vn qua bài viết Bật mí ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0988 và 0998 là mạng gì? trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu rõ về thông tin nhà mạng và ý nghĩa của các đầu số. Việc sở hữu các đầu sim số đẹp sẽ góp phần giúp bạn được suôn sẻ, may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu có nhu cầu sử dụng sim số đẹp, hợp phong thủy quý khách hãy đến pantechvn.vn để được tư vấn chi tiết nhé!