26/09/2020 18:49:27 -

Trong các nhà mạng hiện nay, Vietnamobile được xem là nhà mạng luôn có chi phí rẻ nhất, từ các chương trình khuyến mãi cước phí thoại, tin nhắn SMS đến các dịch vụ tiện ích như 3G, 4G tốc độ cao. Có thể nói, đây là nhà mạng rất phù hợp với các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, hoặc người có nhu cầu truy cập internet bằng dữ liệu di động trong một thời gian nhất định… Bạn có thể nhận ngay dung lượng data khủng để truy cập internet hằng ngày với mức chi phí không thể rẻ hơn. Hôm nay, Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn sẽ giới thiệu với bạn một gói cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ nhà mạng này, đó là gói N3 Vietnamobile, một trong những gói ưu đãi hấp nhất trong thời điểm hiện tại.

Gói N3 Vietnamobile - Siêu ưu đãi dung lượng

Đây là một ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua khi đang tìm kiếm cho mình một gói cước có dung lượng cao với mức chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, sẽ còn tiện lợi hơn nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng 4G tốc độ cao trong một khoản thời gian nhất định, ví dụ như công tác, học tập ngoài trời, du lịch,...vv

Giới thiệu chung về gói N3Giới thiệu chung về gói N3

Sau khi đăng ký thành công gói N3 Vietnamobile , bạn sẽ nhận được ngay 3GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 24h (tính từ thời điểm mà bạn đăng ký gói cước thành công). Điều đặc biệt đó là bạn chỉ phải tốn chi phí là 3.000đ cho một lần đăng ký để nhận 3GB, nghĩa là nếu duy trì dịch vụ trong 1 tháng bạn cũng chỉ mất có 90.000đ cho 90GB, tương đương 1.000/GB. Rất hấp dẫn đúng không nào.

Đăng ký gói N3 Vietnamobile

Thông thường với những chương trình khuyến mãi hay gói cước có ưu đãi đặc biệt, các nhà mạng sẽ chỉ dành nó cho một số khách hàng nhất định. Và gói N3 Vietnamobile cũng vậy, đây không phải là gói cước mà bất kì ai cũng có thể tham gia được. Để có thể đăng ký thành công gói cước này, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau:

Đối tượng đăng ký:

Đầu tiên, bạn phải xem xét xem mình có thuộc đối tượng được nhận ưu đãi từ gói N3 Vietnamobile hay không. Hãy xem ngay bên dưới nhé:

  • Bạn phải đang là thuê bao hòa mạng Vietnamobile
  • Thuê bao của bạn vẫn đang hoạt động bình thường, không bị khóa 2 chiều từ nhà mạng
  • Ngay tại thời điểm đăng ký, tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 3000đ và không đang sử dụng các gói cước 3G/4G nào khác
  • Điều quan trọng cuối cùng, đó là bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài mời chào bạn tham gia gói cước N3 Vietnamobile. Nếu bạn không nhớ mình đã nhận được tin nhắn quảng cáo này hay chưa, bạn có thể thao tác bấm gọi *092# để kiểm tra
  • Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 360 Vietnamobile để nhờ các tư vấn viên của nhà mạng hỗ trợ xem mình có thuộc đối tượng tham gia gói N3 Vietnamobile hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký gói N3 Vietnamobile

Chỉ với 3000đ, bạn có thể nhận ngay 3GB tốc độ cao để sử dụng 4G, thỏa thích truy cập internet để lướt web, xem Youtube, Facebook và cả chơi game online,... Nếu bạn đã chắc chắn mình thuộc nhóm đối tượng có thể đăng ký gói N3 Vietnamobile, bạn hãy thực hiện việc đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn DKN3 gửi 345 (cước phí 3000đ)

Cú pháp DK N3 gửi 345 để đăng ký gói N3Cú pháp DK N3 gửi 345 để đăng ký gói N3

Sau khi đăng ký, bạn cần để ý xem hệ thống có gửi tin nhắn yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị để bắt đầu sử dụng gói cước hay không nhé. Có nhiều trường hợp do không đọc các yêu cầu từ nhà mạng có thể dẫn đến người dùng bị trừ tiền oan uổng vào tài khoản chính.

Cách hủy gói N3 Vietnamobile

Trong trường hợp bạn chỉ có nhu cầu sử dụng gói cước trong một thời gian ngắn, bạn cần để ý đến chu kỳ mà bạn muốn dừng lại để chủ động hủy gói N3 Vietnamobile, trước khi nhà mạng tiến hành gia hạn tự động. Cú pháp hủy gói N3 Vietnamobile như sau:

Soạn tin nhắn HUY N3 gửi 345 (miễn phí cước)

Cách hủy gói N3 dễ nhấtCách hủy gói N3 dễ nhất

Lưu ý khi sử dụng

  • Gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bạn cần nhớ thời điểm mà mình đăng ký để chủ động hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.
  • Ưu đãi chỉ được tính từ 0h đêm đến 8h sáng, ngoài khung giờ này cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Đối với các thuê bao không nhận được tin nhắn quảng cáo dịch vụ từ tổng đài, bạn sẽ không thể đăng ký gói cước
  • Trong một vài trường hợp đặc biệt mà bạn không thể soạn tin nhắn đăng ký gói ước trên, bạn vẫn có thể liên hệ đến tổng đài 360 để nhờ các tư vấn viên đăng ký giúp bạn
  • Để Kiểm tra ưu đãi còn lại, bạn có thể soạn theo cú pháp sau: KT DATAgửi345

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói N3Lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói N3

Có thể thấy đây là một trong những gói cước cực kỳ ưu đãi của nhà mạng Vietnamobile, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất của gói cước này đó là khung giờ mà bạn có thể sử dụng ưu đãi.

Trên đây là những thông tin về gói N3 Vietnamobile mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin thật sự hữu ích, Pantechvn.vn chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.