11/12/2020 10:13:41 -

Không chỉ mang lại cho người dùng mạng viễn thông Việt Nam nhiều đầu số mới, giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng thuê bao di động. Đa phần các đầu số này đều có xu hướng hợp với phong thủy, cũng như việc chúng sẽ đẹp hơn so với các đầu thuê bao 11 số cũ. Tuy nhiên thì việc thay đổi đầu số này cũng khiến không ít người tiêu dùng khó nhận ra được nhà mạng quản lý của chúng. Ví dụ như đầu số 0378 là mạng gì hay đầu số 0388 của mạng nào,... là những câu hỏi mà chúng tôi được rất nhiều người gửi thắc mắc đến trong thời gian qua. Mặc dù việc thay đổi đầu số này đã diễn ra được 2 năm. Chính vì thế, tại bài viết này, Cổng thông tin Pantech Việt Nam - pantechvn.vn sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin về các đầu số 0789 là mạng gì hay đầu số 0588 của mạng nào,... tại bài viết bên dưới đây nhé

Đầu số 0378 là mạng gì?

Viettel cũng là một trong những nhà mạng thực hiện chính sách thay đổi đầu số của người tiêu dùng từ 11 số thành 10 số. Chính vì thế mà có rất nhiều người thắc mắc đầu số 0378 là mạng gì? Thật ra, đây chính là đầu số mới của 01678 trước đây được quản lý bởi nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng thuộc TOP đầu của nước ta với cơ sở hạ tầng lớn mạng, đường truyền ổn định cùng nhiều chính sách, dịch vụ cước viễn thông rất có lợi cho người tiêu dùng.

Đầu số 0378 thuộc nhà mạng ViettelĐầu số 0378 thuộc nhà mạng Viettel

Qua đó, chúng ta đã cùng nhau làm rõ câu hỏi đầu số 0378 là mạng gì. Tuy nhiên, bạn có biết vì sao thời gian gần đây đầu sim số đẹp này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hay không? Câu trả lời chính là nằm ở những giá trị phong thủy mà chúng có thể mang lại cho chủ nhân của mình. Cụ thể như sau:

 • Bất kỳ đầu số thuê bao nào cũng bắt đầu từ con số 0, và con số này cũng là đại diện cho sự bắt đầu, sự khởi nguồn để tiến lên dãy số dương khác. Hàm ý ám chỉ cho một sự bắt đầu thuận lợi, đầy đủ
 • Số 3 là con số thuộc về sự đoàn kết. Theo rất nhiều câu chuyện dân gian lẫn các tiểu thuyết của người Á Đông, con số 3 là đại diện cho sự đoàn kết, vững chãi
 • Số 7 là biểu trưng cho sự may mắn. Không chỉ riêng người Châu Á mà ngay cả người dân của các nước Phương Tây cũng quan niệm con số này chính là đại diện cho sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống
 • Số 8 là số Phát, trong phát đạt, phát tiến,... nó không chỉ là đại diện cho sự phát triển về mặt tài lộc mà còn còn bao hàm cả ý nghĩa về mặt cuộc sống

Theo đó, ngoài việc biết được đầu số 0378 của mạng nào, bạn còn có thể hiểu được ý nghĩa của đầu số này, và đó chính là câu trả lời cho việc tại sao có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng đầu số này, đặc biệt là những người đang khởi nghiệp, hoặc bắt đầu xây dựng gia đình, xây dựng sự nghiệp, bắt đầu một công việc mới.

Xem thêm: SỰ THẬT ĐẦU SỐ 0987, 0997 LÀ MẠNG GÌ VÀ Ý NGHĨA

Đầu số 0388 của mạng nào?

Một trong những đầu số mang lại sự thắc mắc của người dùng nhiều nhất đó là đầu số 0388 của mạng nào. Không ít người dùng hiện nay rất quan tâm về đầu số này, đặc biệt là những người kinh doanh. Đây cũng là một đầu số của Viettel, vốn được thay đổi từ đầu số 01688 cũ trước khi áp dụng luật thay đổi đầu số của Bộ TT&TT. Ý nghĩa của đầu số này được lý giải như sau:

 • Số 0 đại diện cho sự bắt đầu và biểu trưng cho hình ảnh ấm no, sung túc, đủ đầy
 • Số 3 đại diện cho sự đoàn kết của một tập thể, gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức
 • Số 8 đại diện cho sự tài phát, phát về tiền tài lẫn công việc, sự nghiệp. Việc 2 số 8 đứng cạnh nhau có thể xem là đại phát

Đầu số 0388 thuộc mạng ViettelĐầu số 0388 thuộc mạng Viettel

Đây chính là lý do vì sao sau khi biết đầu số 0388 là mạng gì, hay đầu số 0388 của mạng nào thì rất nhiều người sẽ quyết định chọn nó làm đầu số thuê bao chính cho mình. Đa phần là những người thuộc giới kinh doanh làm ăn.

Đầu số 0798 là mạng gì?

Đầu số 0798 là mạng gì cũng được khá nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Theo đó, đây là đại diện đến từ nhà mạng Mobifone với đầu số cũ là 01298. Đầu số này cũng trở nên vô cùng hot sau khi thay đổi bởi những ý nghĩa như sau:

 • Số 0 đại diện cho sự bắt đầu và biểu trưng cho hình ảnh ấm no, sung túc, đủ đầy
 • Số 7 đại diện cho sự may mắn trong cuộc sống, bao gồm cả công việc và đời sống hằng ngày
 • Số 9 là đại diện cho quyền lực, bậc cao nhất và còn mang hàm ý ám chỉ sự vĩnh cửu, trường tồn
 • Số 8 đại diện cho sự phát tài, phát lộc của chủ nhân

Chính bởi ý nghĩa này mà đầu số 0798 hiện nay cũng đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người kinh doanh lâu năm, muốn tìm kiếm một sự trợ giúp để thúc đẩy công việc làm ăn của mình bước lên tầm cao mới. Bạn có thể thấy, vô cùng thú vị khi biết đầu số 0798 của mạng nào và ý nghĩa củ nó đúng không nào.

Đầu số 0858 của mạng nào?

Đầu số 0858 của mạng nào cũng là một trong những câu hỏi thắc mắc về đầu số mới mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong suốt thời gian qua. Đây là đầu số được quản lý bởi nhà mạng Vinaphone vốn có dạng đầu số cũ là 01258. Rất nhiều người sau khi biết được đầu số 0858 của mạng nào đã ngay lập tức lựa chọn nó bởi các lý do sau đây:

 • Đầu số rất dễ nhớ
 • Xét về ý nghĩa phong thủy, số 0 là đại diện cho sự bắt đầu ấm no, đủ đầy, trọn vẹn. Số 8 là đại diện cho sự tốt đẹp vào tài lộc, tiền bạc, vật chất. Số 5 chính là đại diện cho sự cân bằng, là biểu tượng của âm dương ngũ hành trong cuộc sống.

Đầu số 0858 thuộc nhà mạng VinaphoneĐầu số 0858 thuộc nhà mạng Vinaphone

Chính vì những lý do này mà sau khi biết được đầu số 0858 là mạng gì, hay đầu số 0858 là mạng nào đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng nó qua việc mong muốn mang lại những giá trị về mặt tâm linh, những sự tích cực hơn trong các công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Đây chính là bài viết của pantechvn.vngiải đáp thắc mắc các đầu số mới hiện nay như đầu số 0798 là mạng gì, đầu số 0585 của mạng nào,...vv cũng như cắt nghĩa chúng một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu số cho mình. Chúc các bạn mau chóng lựa chọn được một người đồng hành phù hợp nhất trong chặn đường sắp tới.