07/08/2020 08:13:27 -

Đầu số 0996 là mạng gì?

Việc xác định Đầu số 0996 là mạng gì không phải ai cũng nắm bắt được nếu không trực tiếp sử dụng. Bởi trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với rất nhiều đầu số khác nhau được tung ra thị trường. Đầu số 0996 thực chất là sản phẩm của nhà mạng Gmobile – tiền thân là nhà mạng Beeline.

0996 thuộc quyền sở hữu của mạng Gmobile với rất nhiều ưu đãi0996 thuộc quyền sở hữu của mạng Gmobile với rất nhiều ưu đãi

Đầu số 0996 ra đời được chục năm và đến nay độ hot của sim so khosim này cũng không hề giảm đi. Ngay từ khi ra đời đầu sim này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và là một đầu số vàng giúp thu hút lượng khách hàng lớn. Mặc dù Gmobile không lớn mạnh như mạng Vinaphone, Viettel nhưng nhà mạng này lại có các dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi cho thuê bao rất tốt.

Sở dĩ đầu số 0996 nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi sim đẹp cả hình thức bên ngoài đến ý nghĩa phong thủy bên trong. Mỗi một con số đều biểu trưng cho những ý nghĩa đặc biệt riêng và được kết hợp khéo léo với nhau như:

  • Số 0: Là con số tròn trịa thể hiện cho sự đầy đủ, trọn vẹn, viên mãn
  • Số 9: Đây là con số được nhiều người rất yêu thích và muốn sở hữu. Bởi số 9 là con số tự nhiên lớn nhất thể hiện cho quyền uy, địa vị cao, sức mạnh và sự trường tồn của chủ nhân. Khi 2 số 9 xuất hiện liên tiếp càng giúp tăng thêm ý nghĩa, sự may mắn lên gấp đôi.
  • Số 6: Đây là con số lộc đại diện cho tài lộc, tiền của

Đầu số 0986 là mạng gì?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến đầu số 0986 là mạng gì hay đầu số 0986 của mạng nào? Giải đáp thắc mắc của các bạn thì 0986 là một trong những đầu số đẹp thuộc quyền sở hữu của mạng Viettel. Đây là một trong những đầu số ra đời sớm của nhà mạng Viettel và cũng là một đầu sim 10 số được khách hàng ưa chuộng lúc đó.

Đầu số 0986 của nhà mạng Viettel mang đến tài lộc, may mắn Đầu số 0986 của nhà mạng Viettel mang đến tài lộc, may mắn

Đầu số 0986 của nhà mạng Viettel - một trong 3 nhà mạng lớn nhất và có lịch sử ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Việc sở hữu đầu số số này mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như sau:

  • Nhận được nhiều ưu đãi: Nhà mạng Viettel là tập đoàn lớn mạnh và cung cấp rất nhiều dịch vụ ưu đãi. Nhờ đó khi bạn sử dụng đầu số 0986 thì sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi khủng của nhà mạng về việc truy cập internet, giá cước cuộc gọi, tin nhắn… Hơn hết, nhà mạng Viettel có mạng bao phủ toàn quốc nên việc liên lạc, truy cập mạng không bị gián đoạn.
  • Có ý nghĩa tốt đẹp: Với đầu số 0986 mang đến ý nghĩa về sự phát tài phát lộc, may mắn và thành công trên sự nghiệp. Bởi cặp số 09 thể hiện cho sự đầy đủ, sức mạnh trường tồn. Còn cặp 86 là 2 con số đẹp nhất dãy số tự nhiên với ý nghĩa là phát và lộc cho chủ nhân.

Lời kết

Như vậy, đầu số 0996 hay đầu số 0986 đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp riêng. Tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn sim số phù hợp với vận mệnh của mình. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu sim số đẹp, giá cả phải chăng thì hãy đến với pantechvn.vn để được tư vấn chi tiết nhé!