26/09/2020 17:48:06 -

Vietnamobile là nhà mạng được người dùng biết đến qua các sản phẩm dịch vụ siêu ưu đãi, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Sau sự thành công từ Thánh sim và Siêu Thánh sim, nhà mạng tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đặc biệt với tên gọi sim Thánh Hi Vietnamobile. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những lợi ích kèm theo những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho người dùng Việt Nam. Vậy Thánh Hi Vietnamobile là gì? Các gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào? Hãy theo dõi thông tin dưới đây từ Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ này nhé.

Sim Thánh Hi Vietnamobile là gì?

Thánh Hi Vietnamobile có thể được coi là phiên bản hoàn toàn mới được nâng cấp từ Siêu Thánh Sim vàSiêu Thánh Up với những ưu đãi cực hấp dẫn và riêng biệt. Khi sử dụng sim Thánh Hi Vietnamobile, bạn sẽ được sử dịch miễn phí data 4G tốc độ cao với giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra, chiếc sim còn có các khuyến mãi về cước gọi, nhắn tin điện thoại duy nhất mà không phải sim nào cũng có được. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng nếu muốn trải nghiệm truy cập internet tốc độ cao. Hãy yên tâm khi sử dụng sim Thánh Hi ở bất cứ nơi đâu bởi độ phủ sóng của nó trên toàn quốc.

Giới thiệu sim Thánh Hi VietnamobileGiới thiệu sim Thánh Hi Vietnamobile

Ưu đãi từ sim Thánh Hi Vietnamobile

Sau khi khách hàng có cho mình chiếc sim Thánh Hi Vietnamobile, thời hạn duy trì hoạt động 2 chiều trong vòng 60 ngày, trong thời gian này đòi hỏi bạn phải tiến hành nạp thẻ để sử dụng các dịch vụ là sim số đẹp cung cấp. Nếu quá thời hạn cho phép, sim sẽ bị chặn 1 hoặc 2 chiều tùy theo từng thuê bao mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, điều kiện duy trì hoạt động của sim Thánh Hi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác do nhà mạng quy định.

Những ưu đãi đặc biệt chỉ sim Thánh Hi mới cóNhững ưu đãi đặc biệt chỉ sim Thánh Hi mới có

Cước phí sử dụng sẽ là 20.000 đồng/ 30 ngày. Với giá cước siêu rẻ này dành cho gói Thánh Hi Vietnamobile, bạn hoàn toàn sẽ được hưởng những ưu đãi data cực sốc khi đăng ký:

 • Cho phép người dùng truy cập internet với lượng data 3G/ 4G tốc độ cao không giới hạn. Cụ thể bạn sẽ được miễn phí 300MB tốc độ cao/ngày, hoàn miễn phí khi bạn truy cập mạng với tốc độ 2G.
 • Miễn phí gọi điện thoại và nhắn tin nội mạng thả ga cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Đối với nhu cầu sử dụng điện thoại ngoại mạng, gói Thánh Hi mang đến 5 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong thời hạn đăng ký gói cước.

Khi đã sử dụng hết những ưu đãi từ gói sim, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ ưu đãi với cước phí mặc định khá rẻ như sau: Khách hàng sử dụng gọi ngoại mạng cước phí sẽ là: 1200đ/phút và nhắn tin SMS nội mạng, ngoại mạng đồng giá là: 400đ/SMS.

Ngoài ra nhà mạng sẽ tùy thuộc vào mệnh giá nạp thẻ mà thời gian gia hạn 2 chiều sẽ được gia hạn tăng lên:

 • Bạn nạp thẻ với mệnh giá dưới 20.000đ, thuê bao sử dụng sẽ được cộng thêm 3 ngày sử dụng Thánh Hi Vietnamobile.
 • Đối với thẻ nạp có mệnh giá từ 20.000đ- 49.000đ thuê bao sẽ tự động được cộng thêm 30 ngày sử dụng gói cước dịch vụ.
 • Trị giá nạp thẻ 50.000-99.000đ, bạn được cộng ngay 60 ngày sử dụng gói sim.
 • Với mệnh giá 100.000-199.000đ, thời gian gia hạn 2 chiều sẽ là 90 ngày sử dụng.

Thời hạn sẽ tăng theo mệnh giá mà bạn nộp vào để gia hạn sử dụng chiếc sim.

Cách đăng ký gói Thánh Hi Vietnamobile

Đối với người dùng đang sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Vietnamobile, chỉ cần một thao tác đơn giản, lập tức bạn sẽ được chuyển đổi để sử dụng dịch vụ ưu đãi từ gói sim Thánh Hi bằng cách: soạn ngay cú pháp *866*4# và nhấn OK. Sau khi đăng ký thành công, nhà mạng sẽ tự động cập nhật và xử lý thông tin chuyển đổi Thánh sim hay Siêu Thánh sim của bạn thành dòng sim Thánh Hi. Những ưu đãi siêu hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ gói sim sẽ được áp dụng ngay sau đó trên phạm vi toàn quốc.

Để đăng ký gói Thánh Hi soạn cú pháp *866*4# và nhấn OKĐể đăng ký gói Thánh Hi soạn cú pháp *866*4# và nhấn OK

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao với tần suất nhiều lần, bạn có thể mua thêm các gói data kèm theo để sử dụng. Sau đây là những gói cước tham khảo từ sim Thánh Hi Vietnamobile:

 • Gói DATA D2, cước phí là 2.000 đồng/ ngày. Bạn sẽ có ngay có 1GB data 4G tốc độ cao truy cập mạng. Để đăng kí bạn soạn ngay cú pháp :DK D2 gửi 345
 • Gói SUPER1M, cước phí là 50.000 đồng/ tháng. Bạn nhận ngay 4G data tốc độ cao, thả ga gọi điện và nhắn tin nội mạng và miễn phí 40 phút gọi ngoại mạng trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng kí gói cước: DK S1 gửi 345
 • Gói SUPER6M , cước phí là 200.000 đồng/ 6 tháng. Bạn sẽ được miễn phí data 4G truy cập internet, gọi điện và nhắn tin nội mạng thoải mái mà không lo mất phí cùng 240 phút gọi liên mạng trong vòng 6 tháng sử dụng dịch vụ. Đăng kí ngay với cú pháp: DK S6 gửi 345.

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi sang sim Thánh Hi Vietnamobile, bạn sẽ không được chuyển về gói sim cũ lúc trước và những ưu đãi từ gói sim cũ sẽ được hủy bỏ để áp dụng các ưu đãi từ thánh sim mới.

Điều kiện đăng ký Thánh Hi Vietnamobile

 • Bạn phải đảm bảo sim đang sử dụng là thuê bao trả trước và hoạt động ổn định 2 chiều bình thường.
 • Để đăng ký sử dụng dịch vụ, sim của bạn cần phải có ít nhất 20.000đồng trong tài khoản chính.
 • Tuyệt đối không được nợ cước phí trả sau bạn nhé.

Một số điều kiện nhất định để đăng ký Thánh Hi VietnamobileMột số điều kiện nhất định để đăng ký Thánh Hi Vietnamobile

Bài viết trên của Pantechvn.vn cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sim Thánh Hi Vietnamobile và những thông tin xoay quanh nó. Chúc bạn có được cho mình chiếc siêu sim ưng ý và được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ thánh sim Hi bạn nhé.