26/09/2020 22:28:28 -

Sim iTelecom 4G là nhà mạng ảo đầu tiên ở Việt Nam ra đời vào ngày 25/4/2019 bởi công ty Đông Dương Telecom. Khác với những nhà mạng mà bạn từng biết đến như Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile, Gmobile thì sim iTelecom lại không hề sở hữu một cơ sở hạ tầng nào, mà cùng hợp tác với các nền tảng sẵn có từ nhà mạng Vinaphone để tập trung vào khả năng mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt, có thể thu hồi vốn nhanh.

Nhiều người dùng thắc mắc rằng, liệu như vậy thì sim iTelecom 4G có tốt không? Độ phủ sóng thế nào và đường truyền ra sao? Sau đây, Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về nhà mạng ảo này.

Sim iTelecom 4G mạng ảo

Chắc hẳn là các bạn đang thắc mắc mạng ảo là gì và mạng ảo thì có tốt như mạng… thật hay không đúng không nào. Thật ra, sở dĩ sim iTelecom được gọi với cái tên mạng ảo bởi vì nhà mạng này không sở hữu cơ sở hạ tầng thiết bị để phục vụ việc cung cấp, duy trì mạng viễn thông, mà sẽ hợp tác cùng các nền tảng có sẵn từ nhà mạng Vinaphone. Việc hợp tác này giúp cho iTelecom có thể tập trung để khai thác các gói dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn, với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn như các nhà mạng thông thường, vì thế mà khả năng cạnh tranh cũng cao hơn. Hiện nay, iTelecom chỉ có đầu số duy nhất đó là đầu số 087.

Sim iTelecom là gì?Sim iTelecom là gì?

Mạng iTelecom có tốt không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm về sim iTelecom, bởi nhà mạng này vẫn còn quá mới lạ với người dùng Việt Nam. Sau đây, chúng ta sẽ cùng làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của một nhà mạng, và rút ra kết luận về chất lượng của sim iTelecom 4G nhé.

Độ phủ sóng & Chất lượng mạng

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phủ sóng của sim iTelecom bởi lẽ nhà mạng này đang dùng chung cơ sở hạ tằng với Vinaphone. Trong khi đó, Vinaphone hiện đang là nhà mạng thuộc TOP 3 lớn nhất tại Việt Nam đã lâu đời và có phạm vi phủ sóng rộng khắp cả nước. Chính vì lợi thế này mà iTelecom cũng được phủ sóng rộng rãi, hiểu nôm na là nếu ở đâu bạn sử dụng được mạng Vina thì cũng có thể sử dụng được sim iTelecom. Về chất lượng mạng cũng tương tự như vậy.

Mua sim iTelecom ở đâu?

Đây là một loại sim còn quá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nên vì thế mà nhiều người tiêu dùng không biết có thể mua sim iTelecom ở đâu.

Hiện nay, loại sim này được rao bán khá nhiều trên mạng từ những cá nhân cho đến các đại lý bán sim. Tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý chọn mua tại các cơ sở uy tín, có thể hỗ trợ bạn đăng ký và kiểm tra sim chính chủ theo đúng quy định của pháp luật nước ta. Sở dĩ sim 4G iTelecom được nhiều người tìm mua bởi loại sim này sở hữu một kho sim số đẹp khổng lồ cùng các dịch vụ rất ưu đãi và có lợi cho người dùng. Chính vì thế mà không ít số lượng sim 4G iTelecom bị làm giả được rao bán tràn lan qua mạng.

Mua sim iTelecom ở Pantechvn.vn để đảm bảo an toàn và uy tínMua sim iTelecom ở Pantechvn.vn để đảm bảo an toàn và uy tín

Hiện nay Pantechvn.vn đang là đại lý bán sim của iTelecom, Vina, Viettel, Mobifone,... chính thức tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại sim iTelecom số đẹp trên toàn quốc với đầy đủ các dịch vụ ưu đãi, tri ��n khách hàng. Khi quý khách mua sim iTelecom tại đại lý chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ ngay lập tức cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi.

Thủ tục mua hòa mạng iTelecom

cũng tương tự như việc hòa mạng của các nhà mạng khác, các cá nhân khi muốn hòa mạng iTelecom cũng cần cung cấp thông tin đăng ký chính chủ bằng cách mạng theo chứng minh thư đến các điểm giao dịch của iTelecom hoặc các đại lý chính thức. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, bạn cần mang theo giấy phép đăng ký kinh doanh, chủ doanh nghiệp hoặc giấy ủy quyền,... đến các điểm giao dịch để tư vấn viên ở đây hỗ trợ bạn đăng ký hòa mạng nhanh nhất.

Thủ tục cần thiết để hòa mạng iTelecomThủ tục cần thiết để hòa mạng iTelecom

Việc đăng ký sim chính chủ là rất quan trọng trong quá trình sử dụng của bạn, đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước và bảo vệ quyền lợi của bạn khi có các tranh chấp sim phát sinh xảy ra. Việc bạn cần lưu ý khi mua sim đó là nếu sau khi đăng ký 72h mà bạn không tiến hành nạp tiền vào để sử dụng thì sẽ bị khóa sim, việc này nhằm hạn chế sim rác cho thị trường viễn thông. Nếu trong trường hợp bị khóa sim và các thông tin đã đăng ký trước đó thì bạn cần quay trở lại điểm giao dịch để đăng ký lại.

Cách sử dụng sim iTelecom không có gì khác biệt hơn so với các loại sim thông thường khác từ cách nạp thẻ cho đến cách kiểm tra tài khoản hay đăng ký các dịch vụ tiện ích, mạng 4G truy cập internet tốc độ cao,...vv

Như các bạn đã thấy, sim iTelecom thật ra cũng chỉ là một nhà mạng thông thường như bao nhà mạng khác với chất lượng đường truyền và độ phủ sóng được đảm bảo từ nhà mạng Vinaphone. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp iTelecom ngay bây giờ thôi nào. Chúc các bạn nhanh chóng mua được chiếc sim ưng ý và có những khoảng thời gian sử dụng thật tốt.