11/12/2020 09:26:45 -

Dường như hiện nay người dùng đang rất quan tâm đến nhà mạng Itelecom. Bởi có rất nhiều câu hỏi liên quan đến đăng ký mạng Itelecom được gửi về cho chúng tôi. Vì thế, thông qua bài viết dưới đây, Cổng thông tin Pantech Việt Nam - pantechvn.vn sẽ gửi đến người dùng tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến cách đăng ký mạng Itelecom đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Đăng ký mạng Itelecom là gì?

Itelecom là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường sim số đẹp hiện nay. Bởi vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, cái tên Itelecom mới chính thức được “trình làng”. Có rất nhiều người đam mê công nghệ tìm kiếm những thông tin liên quan đến loại sim số này. Nhưng cũng có rất nhiều người dùng không biết chính xác về thương hiệu viễn thông mới ra mắt này.

Itelecom là một nhà mạng mớiItelecom là một nhà mạng mới

Các dòng sim số thuộc nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gmobile, Vietnamobile,... đã quá quen thuộc với người dùng từ cách đăng ký cho đến khách sử dụng. Những đối với Itelcom, còn có rất nhiều người không biết đến cách đăng ký mạng Itelecom đơn giản. Vậy nên, người dùng sẽ tìm kiếm được một cách chi tiết về các thông tin liên quan đến mạng telecom Itelecom ở các mục dưới đây do chúng tôi tổng hợp được..

Những thông tin liên quan khi đăng ký mạng Itelecom?

Đối với nhiều người dùng am hiểu công nghệ và có tìm hiểu về sim Itelecom thì có thể biết được Itelecom là sim ảo được sử dụng lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm công nghệ thông sở hữu của công ty Đông Dương Itelecom.

Nghe cái tên Đông Dương Itelecom, người dùng xem cảm thấy khá xa lạ. Tuy nhiên, thực tế, dòng sim Itelecom lại được chạ họa động trên nền tảng của Vinaphone. Vì thế mà Itelecom là cái tên tuy mới nhưng cũ, tuy cũ nhưng lại khá mới mẻ.

Một số thông tin cơ bản về nhà mạng ItelecomMột số thông tin cơ bản về nhà mạng Itelecom

Khi ra mắt thị trường, chính phủ đã ban hành đầu số 087 cho nhà mạng Itelecom được toàn quyền xử lý và quyết định. Vì vậy, sau này, khi nhìn thấy đầu số 087, người dùng có thể nghĩ ngay đến việc đăng ký mạng Itelecom.

Hướng dẫn sử dụng đăng ký mạng Itelecom

Đăng ký mạng sim itelecom để sử dụng

Đối với các nhà mạng khác hiện nay, để có thể đăng ký sử dụng sim số của bất kỳ nhà mạng nào, người dùng đều phải sử dụng thông tin chính xác để đăng ký sim chính chủ theo nghị định của chính phủ. Đối với Itelecom cũng như vậy. Khi đăng ký mạng sim Itelecom, người dùng cần mang theo các giấy tờ thông tin cá nhân chính xác như: Thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân hoặc Passport,... Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn người dùng đăng ký theo những yêu cầu trên một tờ khai. Đây là những bước đăng ký mạng Itelecom chi tiết dành cho những cá nhân sử dụng. Còn đối với các doanh nghiệp thì người dùng cần phải sử dụng giấy chứng nhận sở hữu công ty, doanh nghiệp,... hoặc giấy giới thiệu của công ty, doanh nghiệp đó.

Cuối cùng của bước đăng ký mạng sim Itelecom là người dùng cần phải kích hoạt sim số đã đăng ký trước 72 tiếng đồng hồ. Vì như vậy, thông tin cá nhân người dùng mới được bảo mật một cách an toàn. Hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản nếu sau 72 giờ, người dùng không kích hoạt tài khoản. Người dùng chỉ còn cách đăng ký lại mới có thể sử dụng được sim số này.

Cách đăng ký mạng Itelecom và chi tiết nạp tiền đơn giản

Như những gì ở trên đã chia sẻ, người dùng có thể thấy, cách đăng ký mạng Itelecom khá đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Và đối với cách nạp rút tiền vào sim Itelecom cũng như thế. Người dùng sau khi đăng ký mạng Itelecom muốn nạp tiền vào sim thì có thể thông qua tổng đài USSD, nhấn điện thoại theo cú pháp: *101*[mã số thẻ nạp]#. Nếu nạp tiền thành công hay không thành công, hệ thống đều sẽ gửi lại người dùng tin nhắn thông báo nạp tiền từ nhà mạng.

Một vài ưu đãi và khuyến mãi khi đăng ký mạng itelecom

Hiện nay, nhà mạng Itelecom tung ra các gói cước sử dụng theo tháng nên cách đăng ký mạng itelecom ngày thường không được người dùng sử dụng. Vì vậy, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến người dùng các cách đăng ký mạng itelecom tháng đang được nhiều người dùng sử dụng như:

Gói cước đăng ký 3g itelecom

Gói MAY là một trong những gói cước nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Và nhóm đối tượng chủ yếu mà loại gói cước này hướng tới là những người lao động, có nguồn thu nhập thấp,... Bởi chỉ với 77.000đ/tháng, người dùng sẽ nhận được các ưu đãi thoại gọi và data như: 3GB/ngày với data tốc độ cao. miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn cùng những ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký mạng Itelecom với gói cước MAY.

Những gói cước cực ưu đãi của nhà mạng ItelecomNhững gói cước cực ưu đãi của nhà mạng Itelecom

Gói cước VI30 của sim Itelecom

Ngoài gói cước MAY, người dùng còn có thể đăng ký mạng Itelecom thông qua gói cước VI30. 10 phút gọi ngoại mạng cùng ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút là tất cả những ưu đãi mà người dùng sẽ nhận được khi đăng ký 3g mạng itelecom của gói cước này. Bên cạnh đó, sau khi đăng ký mạng Itelecom qua VI30, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi khác chỉ từ 30.000đ/tháng.

Gói cước VI69 của sim Itelecom

Nếu đã biết đến VI30 thì không thể không tìm hiểu thêm gói VI60. Đúng như cái tên, người dùng chỉ cần bỏ ra chi phí 69.000đ/tháng, đã có thể sở hữu 30 phút gọi ngoại mạng, được miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút và 30 tin nhắn nội mạng.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua một vài những thông tin cơ bản liên quan đến đăng ký mạng Itelecom. Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích này của pantechvn.vn, người dùng có thể giải đáp được những câu hỏi như: Đăng ký mạng Itelecom như thế nào, làm sao để cách đăng ký 4g mạng itelecom....