26/09/2020 17:31:52 -

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, không ít lần chúng ta gặp phải tình huống hết tiền trong tài khoản chính nhưng không thể chủ động nạp tiền ngay lập tức để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Lúc này, việc ứng tiền được xem như là một giải pháp tạm thời giúp chúng ta có thể ứng ngay một số tiền nhất định để việc sử dụng điện thoại không bị gián đoạn, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại từ nhà mạng Vietnamobile và muốn tìm hiểu các cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng… thì đây là một bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Cổng thông tin Pantech Việt Nam Pantechvn.vn tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Cách ứng tiền Vietnamobile từ 5000đ - 50.000đ

Đây là cách ứng tiền sim Vietnamobile phổ biến nhất hiện nay, bởi bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho mình một số tiền nhất định, phù hợp với nhu cầu trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, số tiền mà bạn ứng được phải thỏa mãn một vài yêu cầu dưới đây:

Điều kiện:

 • Thuê bao của bạn đã có một thời gian sử dụng nhất định để nhà mạng tin tưởng, thông thường là từ 2 tháng trở lên, còn tùy vào việc bạn đã nạp tiền để sử dụng nhiều hay ít.
 • Thuê bao của bạn phải có phát sinh nạp tiền, thực hiện ít nhất một trong các thao tác nghe, gọi, nhắn tin,... trong tháng trước đó
 • Thuê bao của bạn vẫn sử dụng bình thường và không bị khóa 2 chiều
 • Tài khoản của bạn còn tối đa 5000đ
 • Điều cuối cùng mà bạn cần lưu ý đó là bạn phải nhận được các tin nhắn mời chào ứng tiền từ hệ thống. Tùy vào mỗi tin nhắn giới thiệu với bạn về gói ứng tiền với mệnh giá bao nhiêu, bạn sẽ được ứng tương đương bấy nhiêu đó tiền kèm theo điều khoản hoàn trả.

Cách ứng tiền Vietnamobile:

Sau khi xem xét đầy đủ các điều kiện ứng tiền, bạn có thể tiến hành việc ứng tiền bằng cách lựa chọn số tiền mình muốn ứng, mức phí dịch vụ mà bạn có thể chấp nhận và soạn tin nhắn theo yêu cầu của hệ thống, mỗi dịch vụ sẽ có các cách ứng tiền Vietnamobile khác nhau. Tiếp theo bạn chỉ việc làm tiếp một thao tác đơn giản đó là soạn Y gửi 900. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được số tiền mà mình đã ứng.

Để ứng tiền chỉ cần soạn Y gửi 900Để ứng tiền chỉ cần soạn Y gửi 900

Lưu ý

Đây là cách ứng tiền Vietnamobile rất phổ thông và có rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thì bạn cũng cần biết một vài lưu ý sau:

 • Số tiền mà bạn ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền ứng được này để tham gia tất cả các dịch vụ hiện có của nhà mạng Vietnamobile, không khác gì loại tiền mà bạn trực tiếp nạp từ thẻ cào.
 • Trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn, nhà mạng sẽ tự động trừ số tiền bạn đã ứng kèm theo phí dịch vụ đã thỏa thuận.
 • Trong trường hợp số tiền mà bạn nạp vào trong lần nạp tiếp theo nhỏ hơn số tiền mà bạn đã ứng trước đó, nhà mạng sẽ tự động trừ đi 80% số tiền mà bạn đã nạp vào, 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo
 • Với cách ứng tiền Vietnamobile này, bạn có thời hạn là 2 tháng để trả hết số tiền đã ứng kèm với phí dịch vụ. Nếu bạn không thanh toán cho lần nạp tiền trước đó, sẽ không được tiếp tục tham gia thêm các dịch vụ ứng tiền nào của sim Vietnamobile nữa.

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 3000đ

Đây là cách ứng tiền Vietnamobile giúp bạn không phải mất phí khi hoàn trả. Tuy nhiên, để ứng được theo cách này bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Điều kiện để ứng tiền từ 3000đĐiều kiện để ứng tiền từ 3000đ

 • Tài khoản chính của bạn phải còn dưới 3.000 đồng
 • Thuê bao của bạn đã được sử dụng ít nhất 90 ngày
 • Thuê bao vẫn sử dụng bình thường, không bị khóa 2 chiều
 • Trong tháng trước đó bạn đã sử dụng tối thiểu 50.000đ
 • Bạn đã từng thực hiện nạp thẻ ít nhất 1 lần với mệnh giá tối thiểu là 20.000đ

Để ứng tiền theo cách này, bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản đó là bấm *911# và bấm nút Gọi

Với cách ứng tiền Vietnamobile này, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ, và hệ thống sẽ cộng số tiền đã ứng vào tài khoản KMLM2. Đây là loại tài khoản bạn chỉ có thể sử dụng để gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng, không thể đăng ký sử dụng các dịch vụ khác. Số tiền bạn ứng sẽ được trừ tự động vào lần nạp tiền tiếp theo.

Cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện

Nếu bạn chưa đủ thời gian sử dụng sim, hoặc tháng trước đó bạn không thực hiện việc nạp thẻ tối thiểu để thõa mãn các yêu cầu được nhà mạng đưa ra, bạn vẫn có một cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện. Cụ thể như sau:

Thông thường, khi tài khoản của bạn sắp hết tiền, hệ thống sẽ gửi đến các tin nhắn mời chào dịch vụ ứng tiền. Bạn có thể kiểm tra các tin nhắn SMS quảng cáo này trong điện thoại của mình và thực hiện theo cú pháp: Soạn Y gửi 999

Soạn Y gửi 999 nếu nuốn ứng tiền khi chưa đủ điều kiệnSoạn Y gửi 999 nếu nuốn ứng tiền khi chưa đủ điều kiện

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kĩ về số tiền được ứng và thỏa thuận giữa bạn với nhà mạng để xem có phù hợp với mình hay không nhé.

Trên đây là các cách ứng tiền sim Vietnamobile phổ biến, đơn giản và nhanh chóng nhất mà chúng tôi mong là sẽ có ích cho bạn. Dù đây là một dịch vụ thiết yếu của các nhà mạng thì việc đột nhiên hết tiền trong tài khoản cũng sẽ gây không ít khó chịu và thiệt hại cho bạn. Vì vậy bạn hãy lưu ý chủ động nạp tiền vào tài khoản trong những lần sau để không bị gián đoạn liên lạc nhé. Pantehvn.vn chúc các bạn ứng tiền thành công.