25/08/2020 21:13:08 -

Đầu số 0916 là mạng gì và có ý ngĩa như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Tại sao đầu số này lại trở nên hot như vậy? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông ti rất thú vị về đầu số thuê bao này. Đầu tiên, hãy cùng Pantechvn.vn tìm hiểu xem đầu số 0916 của mạng nào nhé.

Đầu số 0916 là mạng gì?

Vinaphone ra mắt thị trường viễn thông đầu số thuê bao 0916 vào năm 1996, đây là một trong những đầu số cổ không bị thay đổi số thuê bao theo quy định của nhà nước vào năm 2018. Được biết, đây là một đầu số cổ đứng thứ nhì tại Việt Nam chỉ xếp sau đầu số 090 của nhà mạng Mobifone.

Đầu số 0916 là của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 0916 là của nhà mạng Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, với độ phủ sóng rộng khắp cả nước, cơ sở hạ tầng luôn được nâng cấp cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nhà mạng này cũng sở hữu một kho sim chung khổng lồ với nhiều sim số đẹp, sim phong thủy, sim ngày sinh,... mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ý nghĩa của đầu số 0916

Sau khi đã biết được đầu số 0916 là mạng gì, chúng ta hãy cùng xét tiếp về ý nghĩa của nó, vì sao đầu số 0916 lại đặc biệt đến như vậy? Chúng mang ý nghĩa gì?

Như đã nêu ở bên trên, đây là một loại đầu số cổ 10 số có niên đại từ những năm 1996. Vào thời điểm đó, đa phần các thuê bao đều có 11 số, vì vậy mà việc sỡ hữu một chiếc sim 10 số khiến người chủ nhân cảm thấy được sự đẳng cấp của mình hơn hẳn.

Đầu số 0916 mang ý nghĩa gì đặc biệt

Đầu số 0916 mang ý nghĩa gì đặc biệt?

Ngoài các yếu tố về lịch sử, đầu số 0916 còn mang những ý nghĩa phong thủy sau đây:

  • Số 0: theo quan niệm dân gian là con số đại diện cho sự viên mãn, no đủ, và cũng là con số tượng trưng cho sự khởi đầu mới, tốt đẹp hơn, tròn trị hơn.
  • Số 9: Đây là một con số từ lâu luôn được gắn liền với sức mạnh và uy quyền. Bởi lẽ đây là con số có giá trị lớn nhất nhất trong dãy số dương tự nhiên. Ngoài ra, số 9 theo cách phát âm của tiếng Hán là “cửu”, tượng trưng cho sức mạnh vĩnh cửu của người chủ sở hữu.
  • Số 1: số 1 hay còn gọi là “nhất”, là biểu tượng cho mọi sự khởi đầu, là nơi bắt đầu của vạn vật trong tự nhiên. Ngoài ra, con số này còn biểu thị cho thứ bậc cao nhất, tốt đẹp nhất.
  • Số 6: Theo tiếng Hán, số 6 được phát âm là “lục”, nghe gần giống với “lộc” nên đây là con số đại diện cho sự phát lộc, hàm ý mang lại sự phát triển về tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân của nó.

Xét về mặt phong thủy lẫn lịch sử hình thành của đầu số 0916, đây là một sự kết hợp hoàn hảo cả về ý nghĩa lẫn hình thức. Người sở hữu sim đầu số này thường gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, vận mệnh. Xứng đáng là một trong những đầu số mà bạn nên sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, bên cạnh sim đầu số 0916 chúng ta còn có một loại đầu số khác cũng mang ý nghĩa tương tự, mà bạn có thể chọn một trong 2 tùy theo sở thích. Đó là sim đầu số 0908. Vậy sim đầu số 0908 là mạng gì và có ý nghĩa thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đầu số 0908 là mạng gì?

Đầu số 090 được nhà mạng Mobifone công bố từ rất lâu đời, đây cũng là đầu số cổ nhất trong thời điểm hiện tại, có giá trị lịch sử còn xa xưa hơn cả đầu số 0916. Sau một hành trình dài hàng chục năm phát triển của thị trường mạng viễn thông, đầu số 090 vẫn là một trong những đầu số được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Đầu số 0908 thuộc mạng Mobifone

Đầu số 0908 thuộc mạng Mobifone

Ý nghĩa của đầu số 0908

Xét về giá trị lịch sử, đầu số này hiện đang là đầu số thuê bao có 10 số cổ nhất hiện nay. Xét về mặt phong thủy, đầu số này cũng mang ý nghĩa tương tự như đầu số 0916, tuy nhiên thì bạn cũng có thể nhận ra con số 8 sẽ được thay thế cho số 6, và thiếu đi số 1.

Số 8 là biểu tượng của tiền tài, phú quý tương tự như số 6. Điều đặc biệt ở đây đó chính là cặp số 09, 08. Theo binh pháp, lùi chính là tiến, và tiến mạnh, tiến vững chãi như núi. Ý nói người sống biết thức thời, biết công - thủ, nhu - cương đúng lúc mới là người thành công.

Theo đó, đầu số 0908 ngoài hàm ý mang lại tiền tài, danh vọng vĩnh cửu cho chủ nhân của nó, còn mang ý nghĩa là một người thức thời, linh động để vượt qua mọi trường hợp trong cuộc sống.

Đây là 2 đầu số “cổ nhất” và “cổ nhì” mà Pantechvn.vn gợi ý cho bạn khi bạn đang muốn tìm mua một số thuê bao vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa về cả hình thức lẫn tâm linh. Việc chọn lựa đầu số nào có lẽ sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn cũng như bạn cảm thấy đầu số nào phù hợp với mình nhất. Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Pantechvn.vn để được đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết về 2 đầu số cổ nhất và được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay ưu tiên chọn lựa. Pantechvn.vn mong rằng đã cung cấp cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích hay giải đáp được thắc mắc đầu số 0916 của mạng nào. Chúc các bạn sớm chọn lựa được đầu số ưng ý nhất và có thời gian sử dụng tuyệt vời.